FPT Edu - Tin tức chung

Quán quân chung kết FPT Edu Hackathon 2018 gọi tên VTeam và SHS

10/06/2018
QuyenTTK3
1366

Sau 27 tiếng lập trình liên tục và gần 4 tiếng thuyết trình, chạy thử sản phẩm nhiều cung bậc cảm xúc trước Hội đồng chuyên môn, quán quân hai bảng A và B của FPT Edu Hackathon 2018 đã lộ diện. Ngoài ra, các đội thi xuất sắc khác cũng nhận được những giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng.

Chặng đường cùng ăn, cùng ngủ và cùng nhau code trong suốt 27 tiếng vừa qua của các đội thi FPT Edu Hackathon 2018 được gói ghém cùng biết bao dư vị cảm xúc trong một clip ngắn độc đáo của BTC: tổng hợp những khoảnh khắc đáng nhớ mà 51 thí sinh đã trải qua. Những hình ảnh khiến các bạn trẻ đến từ mọi miền đất nước, dù đã quen biết hay mới gặp gỡ lần đầu đều không khỏi xúc động, lưu luyến. "Trại code" FPT Edu Hackathon 2018 khép lại với những đội thi nhiệt huyết và các đại diện xuất sắc nhất đã lộ diện trong buổi tối công bố, trao thưởng ngày 10/6.

Giải thưởng Đội thi được khán giả yêu thích thuộc về Jet Lùn và Tabe Aso. Mỗi đội nhận phần thưởng trị giá 3 triệu đồng. 

Giải Khuyến Khích dành cho Olaf (bảng A) và Bionic Smartech (bảng B). Mỗi đội nhận phần thưởng trị giá 5 triệu đồng và phần thưởng hiện vật. 

Giải Ba đã gọi tên Captains (bảng A) và Jet Lùn (bảng B). Như vậy, Jet Lùn đã hai lần được xướng tên tại Lễ Công bố trao giải FPT Edu Hackathon 2018. Hai đại diện doanh nghiệp ông Lê Minh Tuấn và ông Lê Mai Anh đã trao giải Ba cho hai đội.

Giải Nhì FPT Edu Hackathon 2018 trị giá 20 triệu đồng và phần thưởng hiện vật dành cho mỗi đội. QTL Team (bảng B) và CoderGang (bảng A) là hai cái tên xuất sắc giành được giải thưởng này. Trong đó, Coder Gang là những anh chàng sinh viên năm Nhất nhưng đã rất tự tin, bản lĩnh trong lần đầu tham gia một cuộc thi lập trình lớn. Thầy Phan Trường Lâm và chị Nguyễn Thị Thu Nga đại diện BTC đã trao phần thưởng cho hai đội.

Giây phút hồi hộp nhất của FPT Edu Hackathon 2018 đã đến. Hai cái tên được vinh danh quán quân hai bảng cuộc thi đó là VTeam (bảng A) và SHS (bảng B). Phần thưởng mỗi đội nhận được là 30 triệu đồng và chuyến tham quan, học tập tại Singapore. Đây đều là hai đội thi đã có màn thể hiện ổn định và xuất sắc trong cả 27 tiếng lập trình và 4 tiếng thuyết trình sản phẩm. TS Nguyễn Khắc Thành (Hiệu trưởng ĐH FPT) đã trao tặng hai đội những giải thưởng giá trị. 

Khép lại mùa đầu tiên, FPT Edu Hackathon 2018 đã tìm ra chân dung 2 nhà quán quân xuất sắc. Nhưng, để lại trong lòng mỗi thí sinh, mỗi người đồng hành cùng cuộc thi là những đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực của tất cả 51 thí sinh, 14 đội thi và cả những người đã đồng hành, ủng hộ các đội trong suốt hành trình này. Ngoài ra, chương trình gửi lời cảm ơn đặc biệt đến 11 nhà tài trợ đã đồng hành cùng FPT Edu Hackathon 2018.

Tạm biệt và hẹn gặp lại tại mùa FPT Edu Hackathon những năm sau!

 

 

1366

Nhân vật