FPT Edu - Tin tức chung

ĐH FPT tăng cường hợp tác với các trường thuộc tổ chức CDIO

11/07/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh
486

Ngày 28/6 vừa qua, đại diện Trường ĐH FPT đã tham dự hội thảo quốc tế “The 14th International CDIO Conference” của CDIO toàn cầu, tại Trường KIT ((Kanazawa Institute of Technology)/ICT (International College of Technology) Kanazawa, Nhật Bản.

Được biết, đây là lần đầu tiên Trường ĐH FPT tham gia Hội thảo quốc tế với tư cách là thành viên chính thức của hiệp hội bắt đầu từ ngày 28/06 – 02/07/2018.

Tham gia hội thảo có: chị Nguyễn Kim Ánh, Phó hiệu trưởng Đại học FPT, Trưởng ban Nghiên cứu và Phát triển và chị Bùi Thu Trang, Phó phòng PTCTCĐ, Phó Giám đốc dự án CDIO. 

Đây là Hội thảo quốc tế hàng năm của tổ chức CDIO toàn cầu được tổ chức với nhiều hoạt động như presentations, workshops, roundtables, posters, social events, CDIO Academy với mục đích nhằm chia sẻ kinh nghiệm về việc áp dụng và triển khai CDIO tại các trường thành viên của tổ chức này.

Lần đầu tiên tham dự Hội thảo ĐH FPT mong muốn sẽ học hỏi về cách thức tổ chức giảng dạy cũng như kinh nghiệm của các trường cùng là thành viên trong tổ chức CDIO; đồng thời tăng cường giao lưu và giới thiệu hình ảnh của ĐH FPT với các bạn quốc tế. 

Trong quá trình tham gia Hội thảo ĐH FPT đã kết nối với một số trường để có thể hợp tác trong tương lai trong việc xây dựng và triển khai chương trình đào tạo. 

Đặc biệt, ĐH FPT mong muốn hợp tác với trường KIT về chuyển giao và triển khai đào tạo Project Design (PD). Cuộc gặp đầu tiên tại Việt Nam dự kiến vào tháng 9/2018.

DD
 

486

Nhân vật