FPT Edu - Tin tức chung

Đại học Greenwich (Việt Nam) tổ chức Lễ khai giảng và Định hướng cho Tân sinh viên

12/07/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh
608

Ngày 13 - 14/7 tới đây, Đại học Greenwich (Việt Nam) sẽ tổ chức Lễ khai giảng và Định hướng cho tân sinh viên khóa 7 nhập học tại trường đồng thời ở hai địa điểm Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tân sinh viên khóa V - Đại học Greenwich trong lễ khai giảng 2016

Theo đó, gần 2000 sinh viên trên toàn quốc sẽ có buổi định hướng - Orientation và Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 được tổ chức hoàng tráng và long trọng nhất từ trước đến nay.

Tham dự buổi lễ, dự kiến có Hiệu trưởng Nguyễn Khắc Thành, Đại diện Đại học Greenwich UK, các CBGV Đại học Greenwich (Việt Nam) cùng đại diện các tập đoàn đối tác của trường. 

Ngay sau Lễ khai giảng, toàn bộ sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) sẽ tham gia chương trình Team Building 2018 với nhiều hoạt động nhóm và trò chơi tập thể thú vị.

Đây là món quà tinh thần mà trường dành cho sinh viên khoá mới với mong muốn tạo khởi đầu mới mẻ và hào hứng. Đồng thời, tạo cơ hội cho các tân sinh viên giao lưu và tìm hiểu về con người cũng như môi trường đào tạo quốc tế trong quá trình học tập sắp tới.

Được biết, Đại học Greenwich (Việt Nam) sẽ là Trường đại học đầu tiên tổ chức khai giảng năm học 2018 - 2019 ngay sau thời điểm Bộ GD& ĐT công bố điểm thi THPT Quốc gia với chuỗi chương trình - sự kiện đặc biệt chào tân sinh viên.

DD
 

608

Nhân vật