FPT Edu - Tin tức chung

Poly K-Beauty tưng bừng khai giảng lớp đào tạo Spa và Make up chuyên nghiệp

01/08/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh
2378

Vừa qua, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty TP. HCM đã chính thức khai giảng lớp Chăm sóc da & Spa chuyên nghiệp với sự tham gia của toàn thể giảng viên, chuyên viên cùng đông đảo các bạn học viên.

Khoá học quy tụ nhiều bạn nữ  xinh đẹp, năng động đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, nhưng đều mang niềm đam mê với nghề chuyên viên Spa – Makeup chuyên nghiệp. Đặc biệt, có không ít học viên mong muốn sau khi tham gia lớp học này sẽ có cơ hội xây dựng một thương hiệu Spa cho riêng mình.

Học viên chăm chú nghe giảng viên hướng dẫn và chia sẻ kiến thức dựa trên mẫu thực tế.

Trong buổi khai giảng, đại diện của Poly K-Beauty, cô Trần Ngọc Sương - Giám đốc đào tạo đã có những chia sẻ hữu ích về các vấn đề liên quan đến khoá học cho các bạn học viên. 

Với môi trường giáo dục hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bám sát thực tiễn Poly K-Beauty cam kết sau khoá học kết thúc sẽ mang đến những kiến thức bổ ích cùng kỹ năng thực hành thành thạo để giúp học viên trở thành những nhân viên Spa-Makeup chuyên nghiệp và nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Poly K-Beauty phát giáo trình và tặng toàn bộ mỹ phẩm trong suốt khoá học.

Kết thúc buổi khai giảng, các học viên được thầy Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Poly K-Beauty TP. HCM phát giáo trình và bộ quà tặng mỹ phẩm giá trị lên đến 5 triệu đồng để chuẩn bị bước vào buổi học đầu tiên đầy phấn khởi.

TH

2378

Nhân vật