FPT Edu - Tin tức chung

FPT Aptech đào tạo song bằng quốc tế tăng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

07/08/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh
2091

Năm 2018, Trường đào tạo Lập trình viên quốc tế FPT Aptech triển khai chương trình đào tạo CNTT ADSE - L5DC. Theo đó, các sinh viên yêu thích CNTT có thêm lựa chọn chương trình quốc tế với học phí dễ chịu ngay tại Việt Nam.

Giảng viên và sinh viên Aptech trong giờ thực hành trên lớp.

Cụ thể, với chương trình học này sinh viên sẽ được nhận song bằng quốc tế: ADSE (chứng nhận chuyên viên lập trình quốc tế) do Aptech Ấn Độ cấp và L5 (Diploma in Computing - công nghệ thông tin) do NCC Anh Quốc cấp. Học phí của chương trình này chỉ bằng 1/8 so với du học. Như vậy, chỉ cần học trong nước với mức học phí hợp lý, sinh viên vẫn được thụ hưởng kiến thức, kỹ năng như đi học tại nước ngoài và nhận 2 bằng CNTT giá trị toàn cầu.

Đặc biệt, sinh viên còn có thể học liên thông hơn 60 trường đại học lấy bằng cử nhân quốc tế tại Anh, Australia, Canada với hai tấm bằng ADSE và L5DC khi học tại FPT Aptech. Sau khi tốt nghiệp chương trình ADSE - L5DC, nếu có nhu cầu lấy bằng đại học, sinh viên có thể học chuyển tiếp bằng hình thức học online một năm ở trường UCLAN tại Việt Nam (không yêu cầu đầu vào tiếng Anh) để lấy bằng cử nhân do Anh quốc cấp. Cách lấy bằng này tiết kiệm chi phí so với du học và sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân đại học có giá trị toàn cầu như đi học chính quy tại Anh.

Hiện tại, trường tuyển sinh 500 chỉ tiêu ngành Lập trình viên quốc tế. Thí sinh tìm hiểu thông tin chi tiết, ưu đãi học phí và đăng ký tư vấn trực tiếp tại đây.

Cách mạng công nghiệp 4.0 đem đến nhiều thách thức cho nhân lực ngành công nghệ thông tin (CNTT). Điều này đòi hỏi những người đam mê và mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này phải chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chắc, liên tục nâng cao kỹ năng nhằm đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Trước thực trạng này, tại FPT Aptech đã xây dựng các chương trình học đào tạo cấp 2 bằng quốc tế cùng lúc tạo cơ hội cho sinh viên CNTT lựa chọn để mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. 

DD

 

2091

Nhân vật