Môi trường giàu trải nghiệm

Tân sinh viên Poly tham gia hành trình 3 nước châu Á

10/08/2018
anhvtn9
778

Tân sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc nhập học trước ngày 25/08/2018 sẽ được tham gia tour nhập môn qua 3 nước châu Á gồm: Trung Quốc, Lào, Campuchia do nhà trường tài trợ 100% chi phí.

Đây là chuyến đi nằm trong chương trình định hướng đầu khóa của sinh viên khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Cao đẳng FPT Polytechinic nhằm giúp sinh viên có cái nhìn thực tế về nghề nghiệp mình đang theo học.

Học chuyên ngành Quản trị nhà hàng và Quản trị khách sạn tại FPT Polytechnic, sinh viên sẽ được trải nghiệm công việc thực tế như đang làm việc trong một khách sạn cao cấp, nhà hàng sang trọng.

Tham gia tour nhập môn, sinh viên không chỉ có cơ hội khám phá những vùng đất mới, tham quan danh thắng, tìm hiểu về những nền văn hóa độc đáo của đất nước bạn mà còn được tiếp xúc và làm việc trong môi trường nhà hàng – khách sạn, được các thầy cô giáo thắp lửa nhiệt huyết, hướng dẫn kĩ năng, nghiệp vụ cần thiết của một hướng dẫn viên.

Chương trình được áp dụng cho tân sinh viên nhập học tại các cơ sở trên toàn quốc nhập học trước ngày 25/08/2018. Cụ thể, tân sinh viên nhập học tại cơ sở Hà Nội sẽ đi thăm Trung Quốc, các bạn học tại Đà Nẵng đi Lào còn tân sinh viên tại TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ sẽ đến Campuchia.

DD
 

778

Nhân vật