Học tập khác biệt

Hơn 540 học sinh "đắm mình" trong các lớp học nghệ thuật của FSchool

15/08/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh
585

Ngày 10/8 vừa qua, Trường THPT FPT đã tổ chức sự kiện “The molecule of life” cho các học sinh K6 tại campus Hòa Lạc. Đây là cơ hội để các Fschool-er khám phá bản thân và thể hiện tài năng của mình thông qua các lớp học nghệ thuật.

Thầy Đức Trung với tiết mục ảo thuật đầy khéo léo và bất ngờ

Tham gia chương trình có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt là các thầy cô như: cô Hoàng Anh – giáo viên Thanh nhạc, thầy Đức Toàn – giáo viên Bboy và thầy Đức Trung – giáo viên Ảo thuật đã có những chia sẻ về tình yêu nghệ thuật, hành trình theo đuổi đam mê với các bạn học sinh.

Các bạn học sinh mạnh dạn chia sẻ những suy nghĩ và quan điểm của mình về nghệ thuật tại sự kiện

Các bạn học sinh đã tự tin, mạnh dạn đặt ra các câu hỏi cho khách mời, để tìm hiểu con đường nghệ thuật của thầy cô qua đó xác định định hướng đam mê cho bản thân để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.

Mở màn “bữa tiệc nghệ thuật” là các tiết mục đến từ khách mời  đã khiến cho không ít học sinh phải trầm trồ thán phục “đứng ngồi không yên” mà đổ dồn về sân khấu để thưởng thức. Đây chính là màn ra mắt ấn tượng của khách mời mà FSchool dành tặng riêng K6 đến với những lớp học nghệ thuật đặc biệt này.

Các tiết mục biểu diễn đến từ khách mời khiến các bạn học sinh vô cùng hào hứng và thích thú

Tại sự kiện, anh Đức Toàn chia sẻ, “Mỗi lần đến trường THPT FPT, mình luôn cảm thấy học sinh ở đây thật may mắn vì được theo học những lớp Art mà không có ở những ngôi trường khác. Các bạn học sinh đều có đam mê, nhiệt huyết với nghệ thuật và tự tin thể hiện tài năng của mình từ khá sớm.”

Thầy Đức Toàn cũng đã có những chia sẻ quý giá và sâu sắc về con đường nghệ thuật cho các bạn học sinh

Hội trường sự kiện ngày càng sôi nổi và rộn vang tiếng cười khi các thầy cô tung chiêu “dụ dỗ” học sinh về lớp học của mình. Sau sự kiện các thầy cô đều mong muốn mỗi học sinh FSchool: “Hãy lựa chọn bộ môn nghệ thuật thực sự phù hợp với đam mê. Điều đó sẽ giúp các bạn thay đổi chính con người mình và tìm kiếm các cơ hội thành công.”

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình PDP được tổ chức vào chiều thứ 4 hàng tuần, tại Fschool với 13 môn nghệ thuật như Mỹ thuật, Thiết kế, Ảo thuật, Nhảy Bboy, Handicraft,… cho học sinh tự do lựa chọn. 

Ngoài ra, trong 3 năm học khi kết thúc 1 học kì, học sinh sẽ được lựa chọn một môn Art mới để có cơ hội trải nghiệm với nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau và khám phá năng khiếu của bản thân. 

DD
 

585

Nhân vật