Nhân vật

Hot boy Đại học FPT giành giải nhất cuộc thi ảnh “Beautiful with FUM”

21/09/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh
764

Không chỉ hát hay học giỏi, Lê Quốc Huy, chàng tân sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm Đại học FPT, luôn chiếm được cảm tình người khác trong lần gặp đầu tiên bởi tính cách hòa đồng và thân thiện của mình.

Lê Quốc Huy, tân sinh viên K14 của Đại học FPT

Với chủ đề “Beautiful with FUM”, cuộc thi ảnh online do CLB Truyền thông FUM tổ chức tại ngày hội FPTU’s Club Day 2018 – Unlimited Day (05/09) đã chính thức đóng cửa bình chọn vào ngày hôm qua. Sau gần hai tuần bình chọn sôi nổi, ngôi vị quán quân đã được trao cho chàng tai đa tài Lê Quốc Huy (sinh viên K14, Đại học FPT). Bám sát nút và giành giải á quân chính là cô nàng xinh đẹp Ngô Thị Xuân Thư (sinh viên K14, Đại học FPT).

Hot boy Đại học FPT giành giải nhất cuộc thi ảnh “Beautiful with FUM”

Quán quân của cuộc thi ảnh online “Beautiful with FUM”, Lê Quốc Huy, cũng chính là chủ nhân của giải Ấn tượng trong cuộc thi FPT University 2018. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng trong các lĩnh vực nghệ thuật và thể thao do trường Đại học FPT tổ chức hằng năm. Tại vòng chung kết của FPT University Talent 2018, chàng trai đa tài này không chỉ tỏa sáng với chất giọng trầm ấm mà còn khiến người xem ngạc nhiên với khả năng nhảy siêu đỉnh của mình. Chiến thắng cuộc thi với giải Ấn tượng, Quốc Huy ẵm luôn suất học bổng tài năng của Đại học FPT.

Chàng hot boy Lê Quốc Huy cũng chính là chủ nhân của giải Ấn tượng tại cuộc thi FPT University 2018

Tuy đậu Đại học Bách Khoa nhưng Quốc Huy lại quyết định lựa chọn Đại học FPT là bến đỗ mới cho chặng đường tiếp theo của mình. Chàng trai chia sẻ Đại học FPT không chỉ ngành học mà mình yêu thích mà còn có môi trường tốt để tiếp tục nuôi dưỡng đam mê trong lĩnh vực nghệ thuật của bản thân. Chính vì vậy, tuy chỉ mới là tân sinh viên tại trường Đại học FPT nhưng Quốc Huy luôn năng nổ và nhiệt tình với các hoạt động của câu lạc bộ và của trường. Mới đây, anh chàng còn là đạo diễn của tiết mục Mash up hoành tráng tại Đêm nhạc Cóc Lên Đỉnh. Không chỉ dừng ở đó, Quốc Huy còn kỳ vọng bản thân mình có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho các hoạt động của câu lạc bộ và của trường trong tương lai.

Theo ĐH FPT

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

764

Tin sự kiện

Nhân vật