FPT Edu - Tin tức chung

Lộ diện 2 Cóc Vàng kỳ Summer 2018 tại Lễ tôn vinh của ĐH FPT

12/10/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh
1923

Tối ngày 11/10 vừa qua, lần đầu tiên tổ chức ngoài trời Lễ tôn vinh học kỳ Summer 2018 đã được diễn ra tại campus Hòa Lạc với concept hoàn toàn mới mang đầy tính bí ẩn của sắc màu Halloween. Đây là dịp để Nhà trường ghi nhận sự cố gắng và phấn đấu của các cá nhân và tập thể có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc.

Tham dự buổi lễ có chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng Công tác sinh viên; chị Phạm Thị Hường - Trưởng phòng Đào tạo và anh Phạm Tuấn Anh – CB phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân cùng các thầy cô, các bậc phụ huynh và sinh viên của trường.

Kỳ Summer 2018 vừa qua là một học kỳ sôi động, ghi dấu những nỗ lực hết mình trong học tập của các bạn sinh viên và sự tích cực của các câu lạc bộ trong trường. 

Với thành tích học tập cực khủng, 20 bạn sinh viên xuất sắc đã được xướng tên tại buổi Lễ tôn vinh và nhận những phần thưởng xứng đáng ý nghĩa của Nhà trường trao tặng. 

Những cá nhân tốt sẽ làm nên một tập thể vững mạnh. Những tập thể vững mạnh là những câu lạc bộ có những hoạt động tích cực, hiệu quả trong thời gian qua. Trong hơn 40 câu lạc bộ hoạt động tại campus Hòa Lạc, chỉ có duy nhất 5 câu lạc bộ được tôn vinh mỗi kỳ. Với những hoạt động tích cực và hiệu quả trong thời gian qua 5 CLB: CLB Vovinam, Hội sinh viên, CLB JS, FEC, và CLB Guitar đã đạt danh hiệu tập thể hoạt động phong trào xuất sắc.

Bên cạnh các câu lạc bộ, tôn vinh cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc - Cóc phong trào cũng là một hạng mục dành được sự quan tâm của đông đảo sinh viên. Đó chính là: Nguyễn Tài Nhân, Nguyễn Đức Giang, Lê Huy Nam Anh, Hoàng Hương Ly và Nguyễn Đức Hoài Nam – những gương mặt tiêu biểu đóng góp vào thành công của các hoạt động trong kỳ Summer vừa qua. Ngoài ra, buổi Lễ cũng đã tôn vinh BTC UniCamp 2018 khi đã mang đến những trải nghiệm, học tập, vui chơi, thú vị và bổ ích cho các bạn học sinh THPT.

Hạng mục vinh danh được mong chờ nhất chính là danh hiệu Cóc vàng kỳ Summer 2018 đã được trao cho 2 cá nhân xuất sắc: Nguyễn Thị Lệ Giang – Cóc Vàng khối Kinh tế và Nguyễn Đăng Kiên – Cóc Vàng khối Kỹ thuật  với số điểm lần lượt là 9.2 và 9.18.

Khhông giấu nổi sự xúc động, Lệ Giang chia sẻ: “Mình rất ngạc nhiên khi được xướng tên trở thành Cóc vàng kỳ Summer 2018 Cóc vàng là danh hiệu mà tất cả sinh viên FPT Edu khao khát đạt được. Đạt được danh hiệu này giống như đã chạm gần hơn đến ước mơ của mình vậy. Cảm ơn Nhà trường, thầy cô, gia đình và bạn bè đã luôn giúp đỡ mình và các bạn  sinh viên trong quá trình học tập và hoạt động phong trào kỳ vừa qua.”

Buổi Lễ tôn vinh khép lại trong niềm hân hoan và vui mừng của tất cả các bạn sinh viên với phần mini games mang tên Lucky number. Sau hôm nay, ngày mới lại bắt đầu hy vọng các bạn sinh viên FPT Edu sẽ tiếp tục học tập thật tốt, tích cực khám phá bản thân để luôn sẵn sàng bước tới tương lai.
 

Tuệ Lâm

1923

Nhân vật