FPT Edu - Tin tức chung

Học viên FPT Poly K-Beauty giành giải cao tại Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019

11/01/2019
Vũ Thị Ngọc Ánh
290

Ngày 10/01, cuộc thi Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019 lần thứ I đã được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô. Lần đầu tham dự cuộc thi học viên FPT Poly K-Beauty đã xuất sắc đạt được thành tích cao: 1 giải Nhất hạng mục Massage Body, 1 giải Nhì và 1 giải Ba cho hạng mục Spa. Đây đều là những chuyên ngành thế mạnh được Poly K- Beauty đào tạo trong thời gian qua.

Cuộc thi nhằm tôn vinh những tài nghệ, khả năng sáng tạo và kỹ năng làm việc của những người làm trong nghề chăm sóc sắc đẹp, tôn vinh những nghệ nhân có tay nghề cao, vượt trội.  

Bất ngờ khi được xướng tên ở giải thưởng cao nhất hạng mục Massage Body, Hà Phương Anh, học viên K4 lớp Chăm sóc Da & Spa – Poly K-Beauty Hà Nội cho biết, mình biết đến cuộc thi từ 1 tháng trước và lên kế hoạch tập luyện ngoài giờ lên lớp. Đây là phần thưởng, là động lực để mình tiếp tục cố gắng theo đuổi con đường thẩm mỹ – làm đẹp trong tương lai. Mình xin cảm ơn các thầy cô giáo tại Poly K-Beauty đã đồng hành, giúp đỡ mình trong suốt thời gian học tập vừa qua”.

Hà Phương Anh – học viên lớp K4 khoá Chăm sóc Da & Spa đạt giải Nhất hạng mục Massage Body.

Master Beauty Contest được xem là một trong những cuộc thi tay nghề lớn nhất của ngành Làm đẹp tại Việt Nam. Do đó, quy mô và giá trị giải thưởng của cuộc thi cũng vô cùng hấp dẫn, trong đó giải hất là một chuyến du lịch và khóa học tại Hàn Quốc trị giá 40.000.000 đồng. Cuộc thi này cũng là sự kiện giao lưu văn hóa giữa hai Hội nghề nghiệp thuộc hai quốc gia Việt – Hàn, xúc tiến các hoạt động hợp tác hữu nghị về văn hóa, nối kết giao thương, chia sẻ lẫn nhau về kiến thức nghề nghiệp, củng cố tay nghề.

Master Beauty Contest Việt – Hàn do Hội Phát triển ngành chăm sóc sắc đẹp Việt Nam, thành viên Hiệp hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội thẩm mỹ và sức khỏe quốc tế tổ chức. Năm nay, cuộc thi bao gồm các hạng mục: Nối mi, Nail, Trang điểm, Tóc, Phun xăm, Spa, Massage.

Huyền Trang

290

Nhân vật