FPT Edu - Tin tức chung

Đếm ngược 8 tiếng trước chung kết FPT University 2019

07/06/2019
Nghiêm Mai Linh
264

Chỉ còn 8 tiếng nữa, đêm Chung kết cuộc thi FPT University 2019 sẽ diễn ra với phần tranh tài của top 12 thí sinh xuất sắc nhất chương trình. Cùng với đó, các giám khảo của chương trình ngoài những lời nhận xét công tâm, có tính chuyên môn cao cũng sẽ mang đến những phần trình bày vô cùng hấp dẫn. Hãy cũng chờ đón lúc 18h tối nay nhé!

Trải qua gần 2 tháng tranh tài, BGK của cuộc thi FPT University Talent 2019 đã chọn ra được top 12 thí sinh xuất sắc nhất để tham dự đêm chung kết kịch tính được tổ chức tại đường 30m, ĐH FPT Hòa Lạc, Hà Nội vào tối ngày 7/6. Chương trình có sự góp mặt với tư cách là ban giám khảo của Ca sỹ Noo Phước Thịnh và Vũ công điển trai Quang Đăng.

Bộ 3 giám khảo quyền lực của chương trình

Top 12 thí sinh của chương trình đã có mặt tại Hola với "hành trang" là 1 tinh thần tốt, 1 trái tim nhiệt huyết cùng sẵn sàng bước vào "cuộc chiến" căng go để dành lấy những phần học bổng giá trị nhất. Các thí sinh được lựa chọn vào vòng chung kết đều là các bạn đã có phần thi sơ tuyển gây được ấn tượng, thu hút được lượng người tương tác lớn trên mạng xã hội, đồng thời, cũng nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo. Góp mặt trong đêm chung kết hôm nay (7/6/2019), các thí sinh sẽ thể hiện tài năng của mình để có thể nhận được sự đồng ý từ Ban giám khảo cũng như từ khán giả theo dõi chương trình.

Vị giám khảo đầu tiên được bật mí trong chương trình là Noo Phước Thịnh. Với những thành công nổi bật đã đạt được trong gần 10 năm ca hát, anh đã rất thành công trên cương vị là Ban giám khảo tại The Voice Kid mùa năm 2016, The Voice 2017 và The Voice 2018. Sau seri các mùa Giọng hát Việt, chàng ca sỹ điển trai này sẽ tiết mục ngồi ghế nóng của cuộc thi FPT University Talent 2019 của trường ĐH FPT.

Anh sẽ là người "cầm cân nảy mực" cùng các giám khảo khác đưa ra quyết định để chọn ra người xứng đáng. Đặc biệt, Noo Phước Thịnh sẽ dành tặng riêng các fan hâm mộ của mình tại ĐH FPT những tiết mục trình diễn ấn tượng là các bài hit mới nhất hiện nay.

 

Hoàng tử Vpop sẽ mang những điều bất ngờ nào tới "chiêu đãi" các fan hâm mộ trong chương trình?

 

Vị giám khảo thứ 2 của chương trình chính là Biên đạo - Vũ công điển trai Quang Đăng. Đến với chương trình, anh cũng sẽ mang đến những bước nhảy điêu luyện khiến khán giả mãn nhãn. Quang Đăng chia sẻ, đây không phải lần đầu tiên anh làm giám khảo cho 1 chương trình tìm kiếm tài năng, nhưng qua phần sơ loại, anh  rất ấn tượng với những phần thi mà các bạn thí sinh đã thể hiện. Quang Đăng hy vọng sẽ tiếp tục được xem những tiết mục xuất sắc hơn nữa trong đêm chung kết và có thể cùng 2 vị giám khảo còn lại chọn ra được 1 quán quân xứng đáng nhất.

 

Vũ công nổi tiếng Quang Đăng hứa hẹn sẽ mang đến 1 tiết mục nhảy sôi động, truyền lửa đam mê cho các bạn trẻ.

- FPT University: https://www.facebook.com/daihocfpt/

- FPT University HCM: https://www.facebook.com/FPTU.HCM/

- Đại học FPT Hà Nội: https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi/

- Đại học FPT Đà Nẵng: https://www.facebook.com/daihocfptdanang/

- Đại học FPT Cần Thơ: https://www.facebook.com/daihocfptcantho/

Top 12 thí sinh của chương trình cũng đã có mặt tại Hola và đã sẵn sàng cho "cuộc chiến" căng go để dành lấy những phần học bổng giá trị nhất. Vòng chung kết FPT University Talent 2019 sẽ diễn ra vào 18:30 tối ngày 7/6, để đăng ký nhận vé online vui lòng đăng ký tại link: https://bom.to/4QPXA

Cuộc thi FPT University Talent 2019 được Đại học FPT tổ chức dành cho các học sinh THPT có năng khiếu, khao khát và đam mê trong những loại hình văn hoá nghệ thuật, thể thao... với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng. Trường ĐH FPT hy vọng cuộc thi sẽ mang đến sân chơi bổ ích, thú vị cho học sinh, từ đó, phát triển những hoạt động, phong trào văn hóa văn nghệ của học sinh, sinh viên.

Mai Linh

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

264

Tin sự kiện

Nhân vật