Thông tin đơn vị


Đại học FPT

Trực thuộc Tập đoàn FPT, được thành lập từ năm 2006 nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho đất nước, Trường Đại học FPT là môi trường sáng tạo và đổi mới, mang đến cho sinh viên sự trưởng thành về nhân cách và năng lực để có thể vượt qua mọi thách thức, đối đầu với mọi thay đổi, đi đến thành công, góp phần làm phồn vinh đất nước và thúc đẩy tiến trình của nền kinh tế tri thức. 

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu phát triển, chúng tôi mong muốn tìm kiếm các ứng viên có Tâm huyết, Tài năng, Trình độ để chung tay xây dựng một trường Đại học đích thực. 

Thông tin tuyển dụng của Trường được đăng và cập nhật tại http://fpt.edu.vn/tuyen-dung/. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ “Khát vọng đổi thay - Dream of Innovation”!

Thông tin tuyển dụng


Vị trí: Tuyển gấp Nhân Viên Tư Vấn Tuyển Sinh

Ngành nghề: Tư vấn

Mô tả chi tiết công việc

-          Phối hợp triển khai các hoạt động marketing trực tiếp: tổ chức hội thảo tuyển sinh, nói chuyện chuyên đề, tổ chức các chương trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp, các hình thức tiếp xúc trực tiếp với học sinh và phụ huynh trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận.

-          Phối hợp triển khai các chương trình, sự kiện khác nhằm thu hút sinh viên và xây dựng hình ảnh chương trình Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich,...

-          Tư vấn cho học sinh và phụ huynh, trực tiếp qua điện thoại. Tìm kiếm, xây dựng, quản lý và khai thác database học sinh. Tiếp nhận và xử lý hồ sơ sinh viên.

-          Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên

Bằng cấp/Kinh nghiệm cần thiết:

-          Bằng cấp: Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, marketing, kinh tế,... 

-          Có ít nhất một năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sales.

-          Nam, có sức khỏe tốt

 

Thông tin liên hệ

Ứng viên nộp hồ sơ bản mềm qua email: tuyendunghcm@fpt.edu.vn với subject email “Nhan vien Tu van tuyen sinh”. Hồ sơ gồm:

-          Thư  ứng tuyển (Application Letter)

-          CV (Curriculum Vitae) - Bản Lý lịch ứng viên tự soạn (ghi rõ thông tin cá nhân, trình độ, kinh nghiệm,…)


Số lượng: 3

Ngày đăng - Ngày hết hạn: 08/04/2016 - 08/05/2016
333

Tìm kiếm nhanh

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Nguyễn Thị Lê Trang

Chia sẻContent
ViewCount
333
DateOpened
4/8/2016 12:00:00 AM
DateClosed
5/8/2016 12:00:00 AM
Name
TP Hồ Chí Minh
Name
Tư vấn
IsVisible
Đại học FPT