Gần 200 sinh viên ĐH FPT bảo vệ đồ án và khóa luận tốt nghiệp

23/04/2015
Hải Nam
Ngày 20/4, tại tòa nhà Detech, sinh viên khối ngành Kinh tế đã ‘mở màn’ đợt bảo vệ khóa luận và đồ án tốt nghiệp Học kỳ Spring 2015 của gần 200 sinh viên Trường Đại học FPT. Đây là đợt bảo vệ đầu tiên của sinh viên trong năm 2015 và là đợt bảo vệ đầu tiên của lứa sinh viên tham gia lớp quốc tế của Trường.

Sinh viên FPT ngành KInh tế thể hiện khả năng tiếng Anh đáng ngạc nhiên trong Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

Từ ngày 20-22/4, 81 sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh và Tài chính Ngân hàng đã mở màn đợt bảo vệ khóa luận tốt nghiệp. Đợt bảo vệ khóa luận tốt nghiệp này ghi nhận tổng cộng 16 khóa luận của sinh viên Khối Kinh tế, trong số đó có nhiều đề tài đặc biệt hấp dẫn như Analysis and recommendation for financing working capital in construction joint stock company 47, The effect of oil price on the stock market of Vietnam, Measuring customer satisfaction of E-service quality at FPT Shop.com.vn...

Trong suốt ba ngày bảo vệ, sinh viên Kinh tế đã chứng tỏ khả năng tiếng Anh lưu loát, tự tin cũng như những nghiên cứu sâu sát của mình về thị trường Việt Nam cũng như thực trạng một số doanh nghiệp trong nước, ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trên 80 sinh viên FPT ngành Kinh tế đã hoàn thành đợt bảo vệ khóa luận của mình từ ngày 20-22/6.

Từ ngày 05 - 06/05/2015, tại cơ sở Hòa Lạc, sinh viên ngành Kỹ nghệ phần mềm cũng bước vào đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp của mình. Tuy số lượng lần này ít hơn so với các đợt bảo vệ trước, nhưng đồ án tốt nghiệp của sinh viên FPT lại phủ đều ở cả 3 mảng lớn Hệ thống thông tin (IS), Hệ thống nhúng (ES) và Kỹ sư cầu nối (JS). Có tổng cộng 3 Hội đồng chấm bảo vệ đồ án, lần lượt tại các phòng 407, 307 và 317 thuộc tòa nhà Giảng đường.

Cũng ngoài tháng 5, trong hai ngày 4-5/5, tại tòa nhà 137 Nguyễn Thị Thập, sinh viên hai ngành Kinh tế và Kỹ thuật phần mềm sẽ bước vào kỳ bảo vệ đồ án và khóa luận; từ ngày 5-8/5, tại Hội trường Innovation, 124 sinh viên ngành Kinh tế và CNTT cũng sẽ bước vào đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp Học kỳ Spring 2015.

Minh Văn

Tin sự kiện