Đại học FPT Đà Nẵng ký thỏa thuận hợp tác với Đại học Dong Eui (Hàn Quốc)

02/02/2023

Sáng 1/2/2023, Đại học FPT Đà Nẵng có buổi đón tiếp và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Đại học Dong Eui Hàn Quốc xoay quanh lĩnh vực hợp tác, phát triển chuyên ngành đào tạo Trí tuệ Nhân tạo (AI).

Những dự định mà các CBGV FPT Edu tin là sẽ mang đến hạnh phúc cho học trò trong năm mới

30/01/2023

Thời khắc khởi đầu năm mới là lúc các giảng viên, cán bộ FPT Edu nghĩ về những dự định trong năm mới. Đích đến của của họ đều giao nhau ở một điểm, đó là làm sao để xây dựng môi trường học tập hạnh phúc cho học sinh, sinh viên FPT Edu.

Những hạnh phúc ở FPT Edu của “anh Ba” Swinburne Việt Nam

13/01/2023

Đối với anh Ba – Lê Anh Bảo, Trưởng phòng Tuyển sinh Swinburne Việt Nam (cơ sở TP. HCM), việc được tin tưởng giao phó, đóng góp sức lực rồi chứng kiến công sức thành hình là ba niềm hạnh phúc khó có thể diễn tả bằng lời.