FPT Edu - Tin tức chung

FPT Edu đón tiếp đoàn khách Mỹ sang thăm và làm việc tại cơ sở Hoà Lạc Campus

19/04/2018
anhvtn9
893

Sáng 18/4, ĐH FPT đón đoàn khách quốc tế đến thăm và làm việc tại cơ sở Hòa Lạc. Thành phần đoàn khách bao gồm đại diện các trường ĐH và tổ chức kết nối các trường đại học. Cuộc gặp gỡ này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho ĐH FPT. 

Ông William Caroll, Chủ tịch của Hunter Global Education, tổ chức Kết nối giáo dục giữa các trường đại học của Mỹ với châu Á và bà Anne M. Prisco, Hiệu trưởng trường ĐH Felician, New York nghe giới thiệu về trường ĐH FPT qua phần giới thiệu của sinh viên FPT.

Đoàn khách tham quan khuôn viên, kiến trúc các tòa nhà của trường và khu tập Vovinam của sinh viên.

Bà Anne M. Prisco, Hiệu trưởng trường ĐH Felician bày tỏ sự thích thú và hào hứng với những gì mà ĐH FPT đang có. "Kiến trúc của ĐH FPT rất đẹp và độc đáo. Tôi rất thích không khí ở đây, khuôn viên rộng rãi, xanh mát, rất tốt cho các em sinh viên", bà Anne chia sẻ.

Đoàn khách tiếp tục tham quan bảo tàng và nghe chia sẻ về lịch sử của trường ĐH FPT.
Bà Anne M. Prisco, Hiệu trưởng trường ĐH Felician và TS. Nguyễn Kim Ánh, Phó Hiệu trưởng trường ĐH FPT trao quà lưu niệm cho nhau thể hiện sự trân trọng, yêu mến giữa 2 trường.

Sau khi tham quan cơ sở vật chất và nghe giới thiệu về trường ĐH FPT cũng như THPT FPT cơ sở Hòa Lạc, đoàn khách tiếp tục làm việc với các lãnh đạo và ban giám hiệu nhà trường để tìm hiểu sâu hơn về chương trình học và phương pháp giảng dạy tại ĐH FPT.

Đoàn khách chụp ảnh lưu niệm tại Hoà Lạc Campus

Đánh giá về chuyến thăm và làm việc của đoàn khách Mỹ lần này, anh Lê Anh Tuấn, Giám đốc ĐH Greenwich (Việt Nam), đại diện phía đoàn tiếp đón, cho rằng: "Cuộc gặp gỡ này đã mở ra những cơ hội hợp tác mô hình 4+0 dạy toàn phần tại Việt Nam; trao đổi sinh viên giữa 2 trường và thu hút sinh viên Mỹ sang Việt Nam học tại các trường thuộc khối Giáo dục FPT".

Theo Chung ta

Tổ chức giáo dục FPT - fpt.edu.vn

893

Tin sự kiện

Nhân vật