Gần 1.500 sinh viên FPoly đội mưa "quẩy" cùng "Happy Bee 8"

26/07/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh

Ngày 25/7 vừa qua, Đại nhạc hội "Happy Bee 8" đã diễn ra tại Hà Nội thu hút gần 1.500 sinh viên tham gia. Mặc dù trời mưa nhưng sức nóng của chương trình không hề hạ nhiệt.

Mở đầu chương trình, nhóm nhảy Poly  với màn biểu diễn bản Dance cover Âu Mỹ - "Timber"  đã khiến khán giả  phải hò reo không ngừng trước những vũ đạo quyến rũ và cá tính.

Hai nam ca sĩ điển trai Trần Hoàng Anh - Trọng Bắc đã khiến fan nữ ngả nghiêng khi song ca "Bài ca tuổi trẻ".

Sức nóng được đẩy lên cao khi toàn bộ khán giả hòa nhịp ngân nga với nữ sinh viên Fpoly bản hit "Người hãy quên em đi" của ca sĩ Mỹ Tâm.

Với  màn biểu diễn ảo thuật điêu luyện nghệ sĩ Hải Long đã khiến các bạn sinh viên phải trầm trồ thán phục

Đêm nhạc như lắng xuống cùng giọng ca Thùy Chi với bản hit  "Mình cùng đóng băng'' dành cho sinh viên

1.500 sinh viên vỡ òa với sự xuất hiện của nam ca sỹ Erik - một trong những thành viên của gia đình ''Hoa dâm bụt''. "Chạm đáy nỗi đau" và ''Ghen'' đã khiến các fans hò reo không ngừng.

Nam ca sĩ Đức Phúc mang đến bản hít mới nhất "Ta còn yêu nhau'' làm khán giả đứng ngồi không yên.

Công chúa của gia đình ''Hoa dâm bụt'' Hòa Minzy lại khiến cả sân khấu đắm chìm trong sắc đỏ tình yêu với "Rời bỏ".

Sự tham gia của gia đình "Hoa râm bụt" đã để lại những ấn tượng khó quên trong lòng sinh viên

"Happy Bee 8" là chương trình được tổ chức nhân dịp mừng sinh nhật 8 tuổi của FPoly và chào đón tân sinh viên của trường.