FPT Edu - Chuyện đất & người

Khám phá những ngóc ngách đẹp không tưởng của trường ĐH nổi tiếng từ Bắc vào Nam

04/09/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh

Không chỉ nổi danh là một ngôi trường thuộc top đầu về chất lượng giáo dục ở Việt Nam, ĐH FPT còn “đốn tim” bao thế hệ sinh viên từ Bắc vào Nam bởi cảnh quan, không gian xanh mát, hiện đại chẳng kém gì trời Tây.

Tòa Alpha độc đáo mang thiết kế đầu rồng là “hàng hiếm khó tìm” của FPTU Hà Nội

Bình yên ở đây, chẳng đâu xa vời.
Góc ghế đá đẹp như trời Âu ở ngay khuôn viên trường, tại campus Hòa Lạc.
Con đường thông xanh mát, thẳng tắp là nơi đã sản xuất vô số bức ảnh sống ảo chất phát ngất của sinh viên FPTU Hà Nội.
Khu KTX có 4 Dom, mỗi Dom 5 tầng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại sinh viên FPTU Đà Nẵng đang sở hữu không gian sống và học đáng mơ ước.

“Ngước mặt thấy mùa hè” ở FPTU Đà Nẵng. Đến chỗ gửi xe cũng có góc đẹp như thế này đấy.

Đại bản doanh sang-xịn-mịn mới toanh của sinh viên Cần Thơ. Nơi được gọi với cái tên siêu cute “Hovilo” nôm na là Hột vịt lộn.
Ngay cả bàn ghế ngồi học tại Thư viện cũng độc đáo và thú vị đến khó cưỡng.
Không cần đến chiếc máy ảnh “xịn sò” chỉ cần một góc trường đẹp cùng một chút sáng tạo là có thể sở hữu ngay bức ảnh sống ảo “ngàn like” ở FPT Hồ Chí Minh.
Ngay khi hoàng hôn buông xuống, cảnh cũng trở nên tình như thế này đấy.

Dương Dương (Sưu tầm)