Những gương mặt ấn tượng góp mặt tại buổi đồng diễn kỉ lục của FPT Edu

07/11/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh

Lần đầu tiên những gương mặt học sinh, sinh viên ấn tượng của FPT Edu 3 miền mang tinh thần thượng võ, có thành tích đáng nể trong bộ môn Vovinam sẽ cùng diện sắc xanh võ phục, đồng diễn Vovinam trên nền nhạc Hào khí Việt Nam để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Tham gia đội hình đồng diễn có các đại diện đến từ các đơn vị trong FPT Edu: Tiểu học&THCS FPT, THPT FPT, Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic, Đại học FPT và Đại học Greenwich (Việt Nam).

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 18/11 tới đây tại FPT Edu - Võ đường lớn nhất Việt Nam, quy tụ 7.000 học sinh, sinh viên của Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hồ Chí Minh. Thông qua sự kiện, “bản sắc” đào tạo Vovinam tại FPT Edu sẽ được thể hiện, đồng thời giới thiệu được nét tinh hoa trong võ học dân tộc tới bạn bè trong nước và quốc tế.

Tuệ Lâm