FPT Edu lần đầu show bộ sưu tập ảnh phòng học khác lạ

Campus đẹp trải khắp từ Bắc vào Nam, các thiết bị học tập hiện đại, cảnh quan thiên nhiên xanh mát là những điều khi nhắc đến tên FPT Edu – trường học làm nức lòng biết bao người bởi vẻ lung linh và hiện đại. Thế nhưng chưa đủ,  FPT Edu còn sở hữu bộ sưu tập các phòng học khác lạ với tên gọi khác lạ, không gian bày trí cũng khác lạ. 

1. Phòng Black box

Đã là HS-SV FPT Edu hẳn không  xa lạ gì với căn phòng Black box được bao phủ bởi những tấm rèm màu đen huyền bí, bên trong là không gian rộng lớn có sức chứa gần 100 người. Đây là nơi diễn ra các lớp học nghệ thuật như: kịch, sân khấu, nghệ thuật ứng dụng và các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa chung dành cho các bạn học sinh, sinh viên FPT Edu.

 

2. Phòng thực hành đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao

Với tổng diện tích 107.44m2 phòng thực hành của sinh viên khối ngành Du lịch - Lữ hành - Nhà hàng - Khách sạn được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi như: phòng ngủ, phòng vệ sinh, bàn trang điểm, sàn gỗ, vách ốp...đạt tiêu chuẩn của khách sạn 4 sao. 

Có một phòng thực hành xịn sò như thế này ngay trong khuôn viên trường học còn lo gì không đạt điểm cao nữa.

 

3. Phòng học mang tên các hành tinh vũ trụ

Phòng học Trái đất, phòng học Sao Hải Vương, phòng học Sao Thủy,  phòng học Sao Mộc mới nghe ngỡ rằng đây là trường học chỉ có trên ngân hà thế nhưng, trường học này lại tọa lạc ngay trên con phố 94 Lương Yên, Hà Nội chứ chẳng ở đâu xa xôi.

 

Đây là cơ sở thứ 2 của FPT Arena  khai trương vào tháng 3 vừa qua với không gian học tập mở đầy sắc màu sáng tạo và hiện đại cho các bạn sinh viên theo học tại đây. 

Ngọc Ánh

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn
 

Tin sự kiện

Nhân vật