Môi trường giàu trải nghiệm

Trại hè trường người ta cho HS hóa thân thành 7 vai diễn trong Biên niên sử Narnia

21/05/2019
Vũ Thị Ngọc Ánh

7 ngày trải nghiệm tại FsN Camp là 7 ngày học sinh THPT FPT được hóa thân thành các vai diễn trong bộ phim Biên niên sử Narnia nổi tiếng. Với phiên bản Biên niên sử Hola – Sức mạnh để bứt phá, học sinh sẽ được khám phá trải nghiệm và tham gia các thử thách để khẳng định mình.

Không có phép màu, không có sự hỗ trợ của những sức mạnh siêu nhiên như trong Biên niên sử Narnia, nhưng mỗi ngày tại mảnh đất Hola – nơi diễn ra FsN Camp sẽ là một ngày đầy màu sắc và ý nghĩa. Có trại hè như này học sinh trong trường thì háo hức, học sinh trường ngoài "thèm muốn" được tham gia.

Chương trình dành cho các bạn học sinh có độ tuổi từ 14 -16 tuổi. Dự kiến diễn ra từ ngày 17 – 23/6/2019 tại khuôn viên trường THPT FPT Hà Nội.

Chi phí tham dự chương trình 5,500,000 VNĐ. Đặc biệt, chương trình có ưu đãi dành cho con/em CBNV thuộc tập đoàn FPT; Học sinh trong hệ thống FPT; Học sinh đến từ các tỉnh phía Nam; Học sinh đăng ký theo nhóm 5 người trở lên với chi phí 5.000.000 VNĐ.

Đăng ký tham gia tại đây: http://thpt.fpt.edu.vn/fsncamp2019/