FPT Edu - Tin tức chung

Hàng trăm SV ĐH Greenwich (Việt Nam) tham gia "Ngày hội CLB"

11/11/2019
Vũ Thị Ngọc Ánh
1345

Mới đây, tại Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, TP. Hồ Chí Minh, Đại học Greenwich (Việt Nam) đã tổ chức "Ngày hội Câu lạc bộ" cho sinh viên trong trường. Sự kiện quy tụ 10 CLB được “săn đón nhất”: Tình nguyện, Tiếng Anh, Model, Board Game, Event, Nghệ Thuật, IT, Media, Start-up, Bóng Đá cùng hàng trăm sinh viên tham gia.

"Ngày hội CLB" là sự kiện được sinh viên mong chờ và chào đón vào mỗi đầu năm học

Để thu hút các bạn sinh viên, mỗi thành viên CLB đã có sự chuẩn bị trang trí gian hàng trải nghiệm từ rất sớm trước khi sự kiện chính thức diễn ra. Mỗi gian hàng đều được trang trí theo phong cách riêng phù hợp với đặc trưng của từng CLB. 

Các thành viên cốt cán đều nhanh chóng được tập hợp để chuẩn bị cho phần thuyết trình giới thiệu CLB
CLB Startup chuẩn bị những standee lớn để thu hút sự chú ý của các sinh viên tham gia

Ngay sau phần trải nghiệm gian hàng, sinh viên sẽ được lắng nghe các leader giới thiệu về CLB. Qua đó, sinh viên sẽ hiểu thêm về ý nghĩa cũng như hoạt động của mỗi CLB. 10 CLB là 10 phần trình bày ấn tượng của các leader, dù "mỗi người một vẻ" nhưng đều "mười phân vẹn mười".

Leader CLB Model tự tin truyền cảm hứng nghệ thuật đến với các bạn sinh viên
Không chỉ mang đến phần thuyết trình ấn tượng, các thành viên CLB Model còn thể hiện khả năng trình diễn, tạo dáng siêu ngầu ngay trên sân khấu của "Ngày hội CLB"
Các CLB khác cũng lần lượt mang đến những màn giới thiệu đầy đủ và ấn tượng cho sinh viên

Vừa trải nghiệm các gian hàng vừa được lắng nghe những chia sẻ của các leader, sinh viên tham gia được hiểu rõ hơn về tính chất cũng như các hoạt động của mỗi CLB. Từ đó, sinh viên sẽ lựa chọn tham gia vào CLB phù hợp với khả năng, sở thích của mình trong suốt thời gian học tập tại Đại học Greenwich (Việt Nam).

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, sinh viên được giao lưu trực tiếp với  2 vị khách mời đặc biệt: Anh Vũ Khôi Nguyên - Chủ của chuỗi Board Game Station start-up và chị Tuyết Như - Á Hậu 1 Hoa Hậu Thanh Lịch Đông Nam Á, Miss Etiquette, Top 10 The Face 2018. Tại đây, 2 khách mời đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm trong các lĩnh vực khởi nghiệp, nghệ thuật cho các sinh viên.

Chị Tuyết Như đã mang đến những kiến thức cơ bản về lĩnh vực người mẫu cho sinh viên

 

Ngày hội Câu lạc bộ là sự kiện do các CLB trong nhà trường kết hợp với bộ phận PDP, ĐH Greenwich (Việt Nam) tổ chức nhằm tạo không gian cho các CLB quảng bá hoạt động của mình đến với các bạn sinh viên. Đây là sân chơi giúp sinh viên  thỏa sức sáng tạo và tự do thể hiện cá tính và bản lĩnh của mình.

Ánh Như

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

1345

Tin sự kiện

Nhân vật