FPT Edu trao thưởng hấp dẫn, chỉ cần post "#Nếu hết dịch, tôi hứa…"

20/04/2020
Vũ Thị Ngọc Ánh

Sáng nay (20/4), Tổ chức Giáo dục FPT - FPT Edu chính thức phát động cuộc thi “#Nếu hết dịch, tôi hứa” dành cho cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên các trường thuộc FPT Edu.

Cuộc thi được tổ chức nhằm giúp CBGV, HSSV có cơ hội thể hiện óc hài hước, tính STCo của người FPT Edu thông qua việc đưa ra những lời hứa #nếu hết dịch, tôi hứa... để cùng nhau đẩy lùi Covid. Qua đó, cuộc thi cũng lan toả tinh thần lạc quan, bình tĩnh của CBGV, HSSV FPT Edu khi đứng trước đại dịch.

Nếu những lời hứa bất kì có thể khiến Covid chạy ngay đi thì bạn sẽ hứa gì?

Giải thưởng:

Tổng trị giá giải thưởng: 3.000.000 đồng, bao gồm:

- 01 giải Nhất: 1.000.000 đồng

- 01 giải Nhì: 500.000 đồng

- 02 giải Ba: 350.000 đồng/giải

- 04 giải May mắn tuần: 200.000 đồng/giải

Cách thức dự thi:

- Người dự thi tham gia post bài dự thi với caption “Nếu hết dịch, tôi hứa...” lên Facebook cá nhân (ở chế độ hiển thị công khai) và đưa ra một hoặc nhiều lời hứa của bản thân.

- Post dự thi hợp lệ là post có đủ 3 hashtag #FPT_Edu #byebye_Covid #Neuhetdichtoihua.

- Post dự thi có thể đăng tải kèm hình ảnh, video, ảnh động… cho nội dung dự thi thêm sinh động và hấp dẫn.

Post dự thi phù hợp với tiêu chí của cuộc thi sẽ được BTC tổng hợp và cập nhật vào Album "Nếu hết dịch tôi hứa" trên fanpage FPT Education trong vòng 48 tiếng.

Những bài dự thi được cập nhật lên album ảnh của cuộc thi là những bài dự thi làm đúng và đủ các yêu cầu của cuộc thi, ngoại trừ:

- Bài thi có nội dung tiêu cực, không phù hợp với văn hoá học đường và thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Bài thi cố ý PR cho bất cứ thương hiệu, tổ chức nào.

- Bài thi không đúng với chủ đề của cuộc thi.

Mỗi người dự thi được phép tham gia bằng nhiều post dự thi, số lượng post dự thi không bị giới hạn. Tuy nhiên mỗi cá nhân chỉ có thể nhận 01 giải cao nhất trong tổng các giải thưởng của cuộc thi.

Lưu ý: Để tránh sai sót xảy ra trong quá trình thu thập bài dự thi, BTC khuyến khích người dự thi truy cập fanpage FPT Education để kiểm tra ảnh dự thi sau 48h post bài. Trong trường hợp không tìm được bài dự thi của mình, người dự thi có thể inbox đường link post dự thi về cho fanpage FPT Education, BTC sẽ tiến hành kiểm tra và phản hồi lại.

- Giải may mắn hàng tuần sẽ được BTC bốc thăm ngẫu nhiên và công bố vào ngày Chủ Nhật mỗi tuần.

- Các giải thưởng còn lại được chấm dựa trên hình thức sau:

1. BTC lọc ra các bài dự thi đảm bảo tuân thủ đúng tiêu chí của cuộc thi và có nội dung dự thi hợp lệ.

2. BTC chấm và chọn ra 4 bài thi dựa theo các tiêu chí:

- Nội dung: Lời hứa thể hiện sự tích cực của người chơi với góc nhìn lạc quan, tươi sáng. Nội dung hài hước, mang tính STCo hoặc ấm áp, mang tính nhân văn hay khả thi là một lợi thế.

- Ảnh/video đăng kèm: Mang tính bổ trợ và minh hoạ hợp lý cho nội dung lời hứa; ảnh hoặc video dự thi cần được trích nguồn cụ thể nếu là tác phẩm sưu tầm.

- Sáng tạo: Nội dung bài thi mang tính độc đáo, thể hiện ý tưởng mới lạ.

3. BTC chọn ra top 4 bài thi xuất sắc và đăng tải, đồng thời kêu gọi bình chọn  trên fanpage FPT Education.

Cách thức bình chọn đối với bài dự thi thuộc Top 4:

Người dự thi mời bạn bè cùng thực hiện lời hứa hoặc ủng hộ lời hứa của mình bằng cách:

Bước 1: Like post bình chọn và like fanpage FPT Education

Bước 2: Share post bình chọn trên trang cá nhân ở chế độ public và đặt caption: "Ủng hộ cho lời hứa số..." cùng hashtag #FPT_Edu #byebye_Covid #Neuhetdichtoihua.

Lượt bình chọn của khán giả sẽ quyết định bài dự thi đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong nhóm bài dự thi top 4.

Thời gian dự thi:

- Ngày bắt đầu cuộc thi: 20/4 - 17/05/2020

- Ngày kết thúc đăng tải bài dự thi: 17/5/2020

- Bình chọn online đối với bài dự thi lọt top 4: Trong 03 ngày, từ 22/05/2020 đến 17h ngày 24/05/2020

- Công bố và trao giải: 25/05/2020

Quy định cần lưu ý:

- Thí sinh cần chấp thuận để BTC có quyền sử dụng bài dự thi để phục vụ cho việc lưu trữ, truyền thông, quảng bá mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện các hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả hay các bên liên quan.

- Ban tổ chức không giải quyết các tranh chấp liên quan đến tác quyền xảy ra với hình ảnh đi kèm bài dự thi.

- Ban tổ chức có quyền hủy bài dự thi hoặc không công nhận kết quả nếu bài thi có dấu hiệu gian lận.

- Người thắng giải có trách nhiệm cung cấp thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, email, SĐT, địa chỉ nhận giải cho BTC qua fanpage FPT Education trong vòng 07 ngày kể từ khi công bố giải. Sau thời gian này, nếu BTC không thể liên hệ với người thi hoặc không nhận được phản hồi từ người thi, giải thưởng sẽ bị huỷ bỏ.

- Trong trường hợp bất khả kháng, BTC có quyền thay đổi, sửa đổi, trì hoãn hoặc hủy bỏ cuộc thi mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào bao gồm việc thông báo đến thí sinh/thí sinh đoạt giải.

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn