FPT Edu - Tin tức chung

Cơ hội có 168 giờ trải nghiệm tại Hòa Lạc campus cùng trại hè THPT FPT

07/07/2020
Hồ Thị Khánh Như
638

Từ ngày 3/8, trại hè Trường THPT FPT - FsN Camp 2020: Chuyến du hành Holampus sẽ chính thức bắt đầu. Chương trình gồm 7 ngày trải nghiệm tại Hòa Lạc campus, dành cho các bạn thanh thiếu niên độ tuổi từ 14 – 16 thông qua nhiều hoạt động kết nối và workshop bổ ích.

Trại hè FsN Camp là chương trình thường niên do Trường THPT FPT tổ chức dành cho tất cả các bạn thanh thiếu niên tới từ khắp mọi miền đất nước. Tại đây, học viên của trại hè sẽ được hoá thân thành một nhân vật giả tưởng đặc biệt theo chủ đề của từng năm để khám phá, trải nghiệm và học tập nhiều kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. Qua đó, chương trình mong muốn giúp các học viên luyện rèn ý chí, cảm xúc, kết nối yêu thương bên những người đồng đội, những tình nguyện viên và những giáo viên PDP trường THPT FPT.

Năm nay, trại hè của THPT FPT Hòa Lạc lựa chọn chủ đề Chuyến du hành Holampus - Sức mạnh để bứt phá, lấy cảm hứng từ bộ truyện “Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus” – bộ tiểu thuyết phiêu lưu kỳ ảo nổi tiếng dành cho thiếu nhi được viết bởi Rick Riordan. Các học viên của trại hè sẽ cùng nhau hóa thân thành nhân vật Percy Jackson và khám phá Hòa Lạc campus bằng cách chinh phục những thử thách do ban tổ chức đặt ra dựa theo chuyến phiêu lưu của nhân vật chính trong cuốn sách nối tiếng này. Từ đó, mỗi học viên có thể tự khám phá được những điểm mạnh, niềm yêu thích của bản thân mình cũng như học được nhiều giá trị tốt đẹp như tình đồng đội, sự đoàn kết, yêu thương, tinh thần làm việc việc nhóm để cùng nhau vượt qua từng chặng thử thách.

Thông tin chi tiết về hành trình 7 ngày tại FsN Camp 2020

Trong chuyến hành trình 7 ngày tại Hòa Lạc campus, học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm các hoạt động như truy tìm mật thư, sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật, tham gia đêm nhạc “Cháy cùng Holampus”, các chuyến đi thực địa và học các kỹ năng sinh tồn, chơi trò chơi dân gian, tham gia các hoạt động khoa học ứng dụng, trải nghiệm thiền, nghe giảng pháp... Bên cạnh đó, trại hè FsN Camp còn tổ chức buổi talk với chủ đề “Ứng phó với thách thức trước ngưỡng cửa cuộc đời” giúp học viên có thêm nhiều kỹ năng để vững vàng trước những khó khăn trong cuộc sống. FsN Camp 2020: Chuyến du hành Holampus hứa hẹn sẽ là lựa chọn thú vị dành cho các bạn thanh thiếu niên trong mùa hè này.

Trại hè Trường THPT FPT - FsN Camp 2020: Chuyến du hành Holampus là chương trình thường niên do FSchool Hòa Lạc tổ chức gồm 7 ngày trải nghiệm tại Hòa Lạc campus. Tại đây, học viên sẽ được hoá thân thành một nhân vật đặc biệt để khám phá, trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị cùng những người đồng đội, những tình nguyện viên và những giáo viên PDP, trường THPT FPT Hòa Lạc. Từ đó, giúp học viên khám phá bản thân, học được những kỹ năng quan trọng và nhiều giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Thời gian tổ chức: 07 ngày, từ 03 – 09/08/2020

Độ tuổi tham gia: từ 14 – 16 tuổi

Thông tin chi tiết về chương trình: http://thpt.fpt.edu.vn/fsncamp

Thông tin liên hệ:

Như Hồ

Tổ chức giáo dục FPT - fpt.edu.vn

638

Nhân vật