Khám phá “Phòng chờ du học” có 1-0-2 của FPT Edu

17/07/2020
Vũ Thị Ngọc Ánh

Mới đây, FPT Edu đã công bố chương trình Phòng Chờ Du học 2020” (Global Pathway Program) nhằm giúp học sinh học cùng trải nghiệm trong khi chờ đợi lên đường du học. Chương trình này được lấy ý tưởng từ các phòng chờ VIP ở sân bay, nơi hành khách được phục vụ chu đáo trước khi lên chuyến bay.

Thỏa sức học cùng trải nghiệm với "Phòng chờ du học"

Tham gia chương trình, học sinh có thể bắt đầu du học ngay mà không cần chờ Covid-19 qua đi, cũng như được chuyển đổi tín chỉ sang nhiều trường đại học quốc tế.

“Phòng chờ du học” dành cho du học sinh ở Đã Nẵng đã sẵn sàng, hãy cùng khám phá nơi học tập có 1-0-2 của FPT Edu nhé.

“Phòng chờ du học” hứa hẹn sẽ là nơi để bạn có thể cháy hết mình để có thể học cùng trải nghiệm, giao lưu với sinh viên quốc tế và tích luỹ tín chỉ để du học ngay mà không cần chờ hết Covid. Đặc biệt, chương trình đang có những ưu đãi trải nghiệm hấp dẫn vào giữa tháng 8 này. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay tại http://international.fpt.edu.vn/du-hoc.