Giảng viên tiếng Anh: ‘Cứ phát ra đi, đừng sợ!'

25/08/2015
Hải Nam
Xuất phát từ mong muốn giải tỏa những băn khoăn thường trực của sinh viên – học viên FPT về cách học Tiếng Anh hiệu quả, Ban Truyền thông và Công tác sinh viên Khối Giáo dục FPT tổ chức buổi giao lưu trực tuyến mang tên “Cứ phát ra đi, đừng sợ!”.

Chương trình chính thức diễn ra lúc 14h30 -16h00 Thứ 4 ngày 26/8 tại Diễn Đàn sinh viên FPT với sự tham gia của 4 thầy cô giáo đến từ Bộ môn Tiếng Anh – Trường Đại học FPT: thầy Vũ Văn Chính, cô Nguyễn Thị Thúy Nga, cô Đặng Thị Thanh Vân, thầy Jet Tonogbanua.

Buổi giao lưu là cơ hội để sinh viên - học viên FPT giải đáp mọi băn khoăn về cách học, cách thi, cách giành chứng chỉ tiếng Anh. Ảnh: Diệu Linh

Trong khuôn khổ buổi giao lưu, sinh viên – học viên trong Khối Giáo dục FPT có thể  đặt mọi câu hỏi xoay quanh bộ môn tiếng Anh, từ cách học hiệu quả, cách vượt qua thậm chí đạt điểm tốt trong các kỳ thi tiếng Anh đặc biệt là kỳ thi Level cho sinh viên năm Nhất. Bên cạnh phương pháp học, buổi giao lưu cũng là cơ hội để người học tìm hiểu về các giảng viên Bộ môn Tiếng Anh, đặt câu hỏi liên quan đến cách tiếp cận với các nguồn tài liệu học tập tiếng Anh, cách chuẩn bị cho các bài thi quốc tế…

Ngay từ lúc này, các bạn có thể đưa ra câu hỏi trên Diễn Đàn sinh viên tại đây. Tất cả sẽ được giải đáp trong chiều Thứ 4, ngày 26/8.

Hai câu hỏi hay nhất được bình chọn sẽ được nhận ngay phần thưởng, trị giá 100.000 đ/câu. Thành viên đặt nhiều câu hỏi nhất trong Diễn đàn cũng sẽ nhận phần thưởng, trị giá 100.000 đ.

Minh Văn

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn