FPT Edu - Tin tức chung

Ấn tượng buổi thi thăng đai của các Ếch Cốm FSchool

19/12/2019
Hà Hải Ngân
305

Để đánh giá trình độ cũng như quá trình học cùng trải nghiệm của các môn sinh, vừa qua, FSchool Cầu Giấy đã tổ chức buổi lễ thi thăng đai cho 36 môn sinh. Các môn sinh Ếch Cốm nhà F đều có phần trình diễn nghiêm túc và ấn tượng. Đồng thời, tất cả các bạn đều vượt qua kỳ thi và đều được lên lam đai.

Học cùng trải nghiệm qua kì thi thăng đai của môn sinh nhà F
36 môn sinh nhà F đã tham gia buổi thi thăng đai ngày 14/12 vừa qua

Sau thời gian học cùng trải nghiệm miệt mài của các thầy trò nhà F, cuối cùng, ngày 14/12 vừa qua, 36 Ếch Cốm của FSchool Cầu Giấy đã được tham gia kỳ thi thăng đai đáng mong chờ. Tại buổi thi, các Ếch Cốm cần thể hiện tốt các bài võ cá nhân và thi đấu đối kháng để đủ điều kiện thăng đai.

Buổi thi thăng đai của các Ếch Cốm có sự tham gia đánh giá, chấm thi của Võ sư Bùi Tuấn Đạt - Ủy viên BCH, Trưởng ban chuyên môn liên đoàn Vovinam Hà Nội để đánh gia một cách công bằng, khách quan quá trình học cùng trải nghiệm của các môn sinh.

Võ sư Bùi Tiến Đạt tham gia đánh giá quá trình học cùng trải nghiệm võ thuật của môn sinh nhà F
Buổi thi có sự tham gia đánh giá của Võ sư Bùi Tuấn Đạt (bên trái)

Trước sự đánh giá của Võ sư Bùi Tuấn Đạt, các Ếch Cốm đều thể hiện bài thi một cách tự tin, nghiêm túc với các động tác võ thuật dứt khoát và mạnh mẽ. Các em đều thể hiện tốt bài thi, một số tiết mục biểu diễn còn được đánh giá là xuất sắc.

Các Ếch Cốm thể hiện phần thi vô cùng tự tin qua quá trình học cùng trải nghiệm miệt mài
Các Ếch Cốm thể hiện phần thi vô cùng tự tin
Những màn trình diễn ấn tượng và đẹp mắt thể hiện quá trình học và trải nghiệm nghiêm túc
Các Ếch Cốm thể hiện những màn trình diễn ấn tượng và đẹp mắt

Quá trình học cùng trải nghiệm nghiêm túc để có những phần trình diễn tuyệt vời

Với kết quả đầy ấn tượng ấy, các Ếch Cốm đều được Võ sư Bùi Tuấn Đạt công nhận và được lên lam đai. Vượt qua kỳ thi, gương mặt Ếch nào cũng sáng bừng niềm vui, sự tự hào và niềm hạnh phúc vì quá trình học cùng trải nghiệm nghiêm túc của bản thân. Mong rằng, sau khi chạm tới cột mốc mới trên con đường chinh phục võ thuật và võ đạo, các bạn sẽ thêm bền tâm, vững trí để chinh phục và khám phá những thử thách sau này.

Với kết quả ấn tượng, các Ếch Cốm đều được lên lam đai

Hải Ngân

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

305

Nhân vật