FPT Edu - Tin tức chung

Bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhận ngay học bổng 27 triệu đồng từ Cao đẳng FPT Polytechnic

12/07/2019
Vũ Thị Ngọc Ánh
839

Kenh14 - Cao đẳng FPT Polytechnic dành tặng 170 suất học bổng, mỗi suất trị giá 27 triệu đồng cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn yêu thích công nghệ thông tin với thời gian học là 12 tháng.

Học bổng nằm trong dự án Hướng tới tương lai - Fit for Future do Cao đẳng FPT Polytechnic thực hiện nhằm xoá bỏ khoảng cách giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tăng cường năng lực lao động của nhóm thanh niên có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt là nữ giới.

Bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhận ngay học bổng 27 triệu đồng từ Cao đẳng FPT Polytechnic - Ảnh 1.

170 suất học bổng này dành cho đối tượng từ 17 – 30 tuổi, có một trong những điều kiện như sau: thanh niên thuộc diện gia đình có thu nhập thấp, bố mẹ không có khả năng chu cấp, gia đình chính sách, dân tộc thiểu số, bộ đội xuất ngũ…

Theo đó, chương trình đào tạo của học bổng có 3 chuyên ngành cho thanh niên có thể lựa chọn, bao gồm: chuyên ngành Thương mại điện tử, Thiết kế trang web và Thiết kế đồ hoạ. Học viên sẽ có 12 tháng học tập, tương đương với 3 kỳ học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội (đường Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội).

Bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhận ngay học bổng 27 triệu đồng từ Cao đẳng FPT Polytechnic - Ảnh 2.

Chương trình đào tạo sẽ được xây dựng dựa trên ba tiêu chí bao gồm: Chương trình quốc tế cập nhật đảm bảo chuẩn kiến ​​thức, lựa chọn giảng viên và chuyên gia phù hợp với bối cảnh đào tạo thực tế, lấy ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp giúp cho khóa học đáp ứng được nhu cầu người học, cung cấp các kỹ năng và kiến thức thực tế, phù hợp giúp cho học viện có khả năng tìm được một công việc tốt. Ngoài các kiến thức chuyên môn, học viên còn được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết và tiếng Anh để sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động toàn cầu. Sau kỳ học, nếu sinh viên cần hỗ trợ tìm kiếm việc làm, Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ hỗ trợ sinh viên ứng tuyển vào vị trí phù hợp.

Hiện nay, Cao đẳng FPT Polytechnic đang có chương trình đào tạo 28 tháng cho sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông ở 4 khối ngành gồm: Công nghệ thông tin, Kinh tế, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và Thẩm mỹ - Làm đẹp.

Bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhận ngay học bổng 27 triệu đồng từ Cao đẳng FPT Polytechnic - Ảnh 3.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đảm bảo 100% sinh viên ra trường được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của Thế kỷ 21. Nhà trường hiện có cơ sở đào tạo khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại 05 thành phố, 10 chuyên ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp thuộc 3 khối ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic có việc làm với mức lương cạnh tranh trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.

Theo Kenh14

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

839

Nhân vật