FPT Edu - Tin tức chung

FAI rực rỡ sắc màu ngày tri ân “Những người truyền lửa”

19/11/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh
571

Ngày 17/11, Viện Đào tạo quốc tế (FAI) đã long trọng tổ chức chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Những người truyền lửa”. Đây là dịp để các CBGV gặp gỡ giao lưu và gắn kết tình đồng nghiệp.

Cán bộ và giảng viên của FAI rực rỡ sắc màu trong những tà áo dài truyền thống.


Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của cô Nguyễn Phương Anh – Phó Giám đốc FAI, Giám đốc FAI Hà Nội; thầy Nguyễn Tuân – Giám đốc đào tạo FPT Aptech; thầy Hà Dũng Hiệp – Giám đốc đào tạo FPT Arena; thầy Lê Văn Thuận – Giám đốc đào tạo FPT Jetking; cô Đào Quỳnh Anh – Trưởng phòng tuyển sinh FAI Hà Nội; cùng toàn thể CBGV đang công tác tại trường.


Mở đầu chương trình là rất nhiều tiết mục đặc sắc do các bạn sinh viên tự chuẩn bị và biểu diễn.

Tiết mục nhảy hiện đại từ nhóm KingCrew.


Cô Nguyễn Phương Anh đại diện nhà trường tặng quà tới những giảng viên đang giảng dạy và chia sẻ: “Mỗi một lứa sinh viên ra trường là một lần chúng ta cho phép mình được tự hào về nghề giáo, nghề của những người truyền lửa, những người đang ngày đêm chia sẻ tri thức và tâm huyết thắp ngọn lửa sáng dẫn đường cho đam mê của sinh viên”.

Cô Nguyễn Phương Anh tặng quà cho các giảng viên full time cùng các trưởng bộ phận đào tạo.
Thầy Nguyễn Tuân tặng quà cho các giảng viên mới..
Đại diện sinh viên FAI Hà Nội tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam cho nhà trường.


Cũng ngay trong khuôn khổ của buổi lễ, nhà trường  đã công bố và trao giải cuộc thi chế ảnh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam dành cho sinh viên “Học trò chất, thầy phát ngất”. Sau 2 tuần phát động với gần 60 ảnh chế dự thi đầy tính sáng tạo và hài hước, chỉ có 3 bức ảnh độc đáo với tỷ lệ lượt like và share cao nhất đã giành chiến thắng chung cuộc. 

Đại diện nhà trường trao giải cuộc thi ảnh chế “Học trò chất, thầy phát ngất”

Khép lại chương trình là những lời chia sẻ, lời chúc của các bạn sinh viên gửi đến thầy cô của mình. Ngay sau đó các thầy cô đã tham dự buổi tiệc chúc mừng và chuyến đi teambuilding thú vị tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc, Hà Nội.
 

Trà My

571

Tin sự kiện

Nhân vật