FPT Edu - Tin tức chung

HSSV FPT Edu toàn quốc dành tặng bất ngờ nào cho thầy cô nhân ngày 20/11?

16/11/2020
Nguyễn Huệ Anh
186

[20/11] - Educators’ Day 20/11 đang tới gần và đây cũng là thời điểm để học sinh, sinh viên FPT Edu tri ân các thầy cô giáo, các anh chị cán bộ đã và đang hăng say làm việc, đem đến những giờ học và hoạt động trải nghiệm hữu ích cho học trò toàn tổ chức.

"Cùng Đại học Greenwich (Việt Nam) - Gửi lời tri ân thầy cô 20-11”

Nhân ngày 20/11, Đại học Greenwich (Việt Nam) tại Hồ Chí Minh tổ chức sự kiện "Cùng Đại học Greenwich (Việt Nam) - Gửi lời tri ân thầy cô 20-11” dành cho các bạn sinh viên giai đoạn Tiếng Anh.

Theo đó, sinh viên mỗi lớp sẽ cùng nhau thiết kế và làm ra những món quà handmade dành tặng cho thầy cô thân yêu của mình để tỏ lòng biết ơn, kính trọng thầy cô. Bài có nội dung ý nghĩa, sâu sắc nhất được ban tổ chức chọn làm bài đoạt giải. Ban tổ chức sẽ chấm điểm theo thang điểm 10 và trao giải cho bài dự thi có nội dung sâu sắc, ý nghĩa nhất. Bên cạnh đó, bài dự thi nhận nhiều like, comment, share nhiều nhất được cộng thêm 2 điểm thưởng và mức điểm tối đa cho 1 bài dự thi 12 điểm.

Cuộc thi chế ảnh: “Tôi “chế” thầy cô tôi”

Chào mừng ngày 20/11, Trường THPT FPT Hòa Lạc khởi động cuộc thi “Tôi “chế” thầy cô tôi” dành cho các bạn học sinh và tập thể lớp trong đơn vị. Với hình thức dự thi đa dạng như chế ảnh/poster, chế clip, chế bài hát về thầy cô, đây sẽ là cơ hội để các bạn học sinh gửi lời cảm ơn, thể hiện tình cảm tới thầy cô một cách vui vẻ và dễ thương nhất. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới 6.000.000đ.

Cuộc thi chế ảnh “Họa giáo”

Bước sang năm thứ 5, cuộc thi chế ảnh “Họa giáo” – đặc sản mỗi mùa tri ân 20/11 của Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội tiếp tục nhận được sự tham gia của đông đảo của các bạn sinh viên đang theo học tại FPT Aptech, FPT Arena Multimedia, FPT Jetking, FPT Skillking, FPT Coking.

Theo quy định của ban tổ chức, các thí sinh tham gia sẽ được thỏa sức chế ảnh thầy cô dưới mọi hình thức như vẽ tay trên nhiều chất liệu, chụp hình và sử dụng công cụ đồ họa bất kỳ để chỉnh sửa,… Chế tranh từ biếm họa tới đáng yêu, kinh dị tới dễ thương,… đã không sợ bị “mắng” còn có cơ hội nhận được giải thưởng cuộc thi lên tới 2.500.000đ.

Series “Happy Teacher's Day 2020”

Series ảnh “Happy Teacher’s Day 2020” là một trong những hoạt động mừng ngày 20/11 của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội. Mỗi bức ảnh là là lời cảm ơn gửi tới một giảng viên, anhchị cán bộ vì đóng góp của họ đối với BTEC từ những ngày đầu tiên. 

Series “Người truyền lửa”

Nhắc tới tháng 11, các bạn học sinh – sinh viên FPT Edu đều nói về Educators’Daykhoảng thời gian để mỗi chúng ta hồi tưởng lại những kỷ niệm, gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến với thầy cô – người truyền lửa,ruyền kiến thức, kinh nghiệm, những bài học giá trị cho thế hệ trẻ. Bước sang tháng 11, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT TP. Hồ Chí Minh thực hiện series “Người truyền lửa” để ghi nhận và tri ân công lao của các thầy cô giáo.

Cuộc thi: “Viết về người truyền cảm hứng”

Trên chặng đường vừa qua, các "Cóc Giáo sư" nhà FPTU Đà Nẵng không chỉ là người truyền kiến thức mà còn là người truyền lửa, truyền cảm hứng cho bao thế hệ học trò. Nhân dịp 20/11, Trường Đại học FPT Đà Nẵng chính thức phát động cuộc thi “Viết về người truyền cảm hứng” dành cho tất cả sinh viên. Đây sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện tình cảm, tâm tư, nguyện vọng của mình đến với các thầy cô giáo của mình.

Cuộc thi viết “Ngàn lời tri ân”

Ngày 20/11, ngày mà mỗi chúng ta đều lắng lại và suy nghĩ nhiều hơn đến thầy cô, những người lái đò thầm lặng đưa ta đến bến bờ tri thức. Nhân dịp này, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức cuộc thi viết "Ngàn lời tri ân" quy mô toàn quốc – là nơi để các bạn sinh viên toàn quốc gửi gắm những tâm tư, tình cảm của bản thân đến các thầy cô giáo mình. Cuộc thi mong muốn các bạn sinh viên sẽ thể hiện tình cảm yêu mến của mình qua những bức thư - món quà vô giá truyền động lực để các "thầy giáo áo cam” tiếp tục sứ mệnh truyền động lực, cảm hứng cao quý của mình.

Huệ Anh

Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

186

Nhân vật