Lần đầu tiên FUNiX tổ chức “Happy Mentor Change the World”

12/11/2019
Vũ Thị Ngọc Ánh

Nhân dịp 20/11, FUNiX tổ chức chương trình “Happy Mentor Change the World” nhằm tri ân các mentor và cán bộ của trường. Chương trình cũng là dịp FUNiX kỉ niệm 4 năm kể từ ngày khai giảng khoá học đầu tiên (20/11/2015 - 20/11/2019).

Các xTers FUNiX trong chương trình xDay 2019

"Happy Mentor Change the World" chính thức diễn ra vào 11h30 ngày 12/9 tại group FUNiX Mentor (Dị nhân First Class) dưới hình thức thông báo trực tiếp. Trong các ngày từ 13 - 19/11, các mentor có thể tham gia chương trình tại một trong 3 khung giờ: Cafe sáng: 8h - 10h; Bữa trưa vui vẻ: 11h30 - 13h30 và Trà chiều: 14h - 16h.

Tại đây, các mentor sẽ có cơ hội cùng nhau chia sẻ những băn khoăn, những câu chuyện nghề  với các khách mời đặc biệt của FUNiX thông qua hệ thống tổng đài Orange của trường trên nền Facebook Messenger. Mỗi mentor sẽ gửi tin nhắn tới tổng đài với đầy đủ thông tin cá nhân và nội dung muốn trao đổi với các khách mời. Thời lượng mỗi cuộc trao đổi giữa mentor và khách mời kéo dài 15 phút.

Tham gia giao lưu trò chuyện với các mentor FUNiX là dàn khách mời “khủng” của chương trình. Mở đầu sẽ là anh Nguyễn Thành Nam - Found FUNiX với khung giờ 11h30 trưa nay (12/11).

Với tinh thần “Sinh viên khó có mentor, mentor khó có founder và friends” chương trình “Happy Mentor the World” của FUNiX mong muốn các mentor sẽ tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn cũng như chất lượng giảng dạy. Từ đó, giúp các học viên có cơ hội tiếp cận với nền tảng tri thức mới, đồng thời lan toả tinh thần tự học đến đông đảo các bạn trẻ Việt Nam trên toàn quốc.

Ngày 20/11/2015, FUNiX khai giảng khóa học đầu tiên. Ngay từ khi ra đời, các hoạt động dạy và học của FUNiX được tổ chức và quản lý theo phương pháp mới có tên là FUNiX Way - giúp người học xây dựng và duy trì khả năng tự học online. Gần 4 năm trôi qua (2015 – 2019), hơn 2.000 mentors FUNiX đã tiến hành gần 100.000 nghìn phiên trao đổi với các sinh viên trong và ngoài nước theo phương pháp này.

Thông tin chi tiết chương trình, mời xem tại đây.

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn