Toàn cảnh buổi khai giảng chương trình "Vaccine cho doanh nghiệp - Từ sống sót đến thịnh vượng”

20/09/2021

Khóa học "Vaccine cho doanh nghiệp - Từ sống sót đến thịnh vượng" được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên nền tảng ứng dụng Zoom Meeting và Hệ thống Edunext; hướng đến ban lãnh đạo, giám đốc điều hành, quản lý cấp cao... của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Là chương trình do Viện Quản trị & Công nghệ FSB phối hợp cùng các chuyên gia Tập đoàn FPT tổ chức, nằm trong chương trình FPT eCovax do Tập đoàn FPT khởi xướng với kỳ vọng cung cấp các "vũ khí" giúp doanh nghiệp tăng cường kháng thể thích ứng và linh hoạt trước mọi tình hướng để đảm bảo kinh doanh không gián đoạn, vượt qua những thách thức của đại dịch. Chi tiết chương trình: http://ecovax.fsb.edu.vn/

SV FPT Edu Global gặp gỡ cha đẻ của game Angry Bird

17/09/2021

Sáng ngày 15/04 vừa qua, FPT Education Global đã tổ chức buổi VIP Talk với chủ đề “Ảnh hưởng của chuyển đổi số trong công cuộc đổi mới” với sự tham gia của 2 khách mời đặc biệt là ông Peter Vesterbacka - cha đẻ của game Angry Birds và Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn FPT Nguyễn Hùng Cường. Buổi nói chuyện đã thu hút sự tham gia của nhiều SV FPT Edu Global tại châu Á.

Danh sách 38 đội lọt vào vòng Chung kết FPT Edu ResFes 2021

15/09/2021

Ngày 11-12/9/2021, vòng Sơ loại cuộc thi FPT Edu ResFes 2021 đã diễn ra với 4 Hội đồng: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ - Tây Nguyên, đảm bảo tính chuyên môn cao dù phải tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng của COVID-19. Sau vòng Sơ loại, BTC đã cân não và chọn ra Top 38 đội thi xuất sắc nhất, đại diện cho 5 Tiểu ban bước vào vòng Chung kết.