Những hoạt động break-time cực thú vị của sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam)

27/10/2021

Giờ học trực tuyến của sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam) sôi động và nhiều trải nghiệm bất ngờ, thú vị nhờ hàng loạt các chương trình, hoạt động break-time vui nhộn.

Giáo viên FSchool Cầu Giấy chia sẻ phương pháp biến khó khăn thành lợi thế khi dạy học trực tuyến

26/10/2021

Bằng cách tận dụng những gì sẵn có để biến khó khăn trở thành lợi thế, cô Phạm Thị Nga (Giáo viên FSchool Cầu Giấy) đưa những giờ học online thành trải nghiệm thú vị cả về kiến thức, kỹ năng và cảm xúc cho học sinh.

FSchool Cầu Giấy triển khai nhiều biện pháp hỗ trợ học sinh và phụ huynh lớp 1 trải nghiệm học tập trực tuyến

25/10/2021

Học sinh lớp 1 là đối tượng thường gặp nhiều khó khăn khi học online. Phụ huynh của các em đôi khi cũng chưa biết cách đồng hành, hỗ trợ con trong quá trình học tập. Hiểu được điều này, các thầy cô, cán bộ Trường TH&THCS FPT Cầu Giấy đã đưa ra một loạt các biện pháp giúp học sinh và phụ huynh thuận lợi hơn trong trải nghiệm học trực tuyến.