Top 10 bức ảnh dễ thương lạ lùng bước ra từ cuộc thi ảnh FPT Education

09/12/2019
Vũ Thị Ngọc Ánh

Dù chẳng phải là những bức ảnh mang đẳng cấp khi xét về kỹ thuật, thế nhưng những tác phẩm “cây nhà lá vườn” của học sinh sinh viên trong quá trình học cùng trải nghiệm tại FPT Edu vẫn khiến người xem trầm trồ hay thấy mến thương đến lạ.

Bạn có tin không? Những khoảnh khắc có thể làm tốt vai trò kể chuyện một cách kỳ diệu. Ví dụ như bức ảnh ngẫu hứng chụp một sớm mù sương hay bức ảnh ghi lại khoảng thời gian lười biếng trong ký túc xá, hoặc đầu tư hơn là âm thầm chụp trộm cậu bạn ngủ gục trong lớp… Tất cả những khoảnh khắc ấy đều có thể giúp tác giả chia sẻ một cảm xúc hay kể lại một câu chuyện mà không cần hé nửa lời.

Với mục đích muốn lưu giữ những khoảnh khắc, cảm xúc và những câu chuyện trong nhịp sống học đường ấy, FPT Edu đã tổ chức nhiều cuộc thi ảnh dành cho học sinh, sinh viên trong quá trình học cùng trải nghiệm và nhận được sự tham gia của rất nhiều tay máy “nghiệp dư”.

Hãy cùng FPT Edu điểm lại và thưởng thức những bức ảnh vừa mang nét hồn nhiên, mà cũng xuất sắc đến mê hoặc của các teen nhà FPT Edu bên dưới nhé.

FPT Edu đã tổ chức nhiều cuộc thi ảnh dành cho học sinh, sinh viên trong quá trình học cùng trải nghiệm và nhận được sự tham gia của rất nhiều tay máy “nghiệp dư"
Tác phẩm “Khát vọng đổi thay” của sinh viên Phan Quốc Bảo, FPTU HN đạt giải Nhất cuộc thi
“Slice of Time FE 2016”.

Cuộc thi thu hút được rất nhiều học sinh, sinh viên tham gia trong quá trình học cùng trải nghiệm tại FPT Edu
Tác phẩm “Trời không mưa nhưng cứ mở ô lên mà che” của học sinh Lê Ngọc Diệp, FSchool Hoà Lạc đã lọt top 2 cuộc thi “Slice of Time FE 2016”.
Những bức ảnh dự thi rất đỗi thân quen trong quá trình học cùng trải nghiệm tại FPT Edu
Tác phẩm “Bận rộn” của sinh viên Minh Tùng, FPTU HN đã giành giải Ba tại cuộc thi “Slice of Time FE 2016”.
Sinh viên học cùng trải nghiệm với nhau chung một mái nhà FPT Edu
Tác phẩm "Mấy người anh  em" của sinh viên Phan Quốc Bảo đạt giải Triển vọng
tại cuộc thi My FPT University năm 2015

Học cùng trải nghiệm vô vàn điều thú vị tại FPT Edu
Tác phẩm "Một sáng mùa đông" của sinh viên Lã Hồng Quân đạt giải Nhì tại cuộc thi
My FPT University năm 2015
Không chỉ học cùng trải nghiệm trên lớp, bất kể nơi đâu cũng có thể học được vô số điều mới lạ
Tác phẩm của sinh viên Việt Anh, FPTU Hà Nội tại cuộc thi "Có một Hola thật khác" tháng 7

Ngoài những tác phẩm từng đạt giải cao trong các cuộc thi do FPT Edu tổ chức, các bạn học sinh sinh viên cũng cho ra đời những bức ảnh dễ thương và "thần sầu"

Thanh xuân thật vui khi được học cùng trải nghiệm với nhau
"Thanh xuân này mình cùng nhau" của sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam) tại Đà Nẵng
Học ucngf trải nghiệm Vovinam vào ngày mưa
"Một thoáng thiếu lâm tự" của sinh viên FPT Polytechnic
Học cùng trải nghiệm làm chiến sĩ thực thụ
"Hội chị em mưa" của sinh viên Quốc Công, FPTU Hồ Chí Minh
Học cùng trải nghiệm nhiều điều thú vị tại chính ngôi trường mình theo học
"Góc đẹp ở Hola" của sinh viên Trần Khánh Linh, FPTU Hà Nội

Ngày 10/12 tới đây, FPT Edu sẽ tổ chức cuộc thi ảnh mang tên “Trường tôi thế đấy” dành cho toàn bộ HS-SV, CB-GV FPT Edu trên toàn quốc. Với nội dung hướng về những khoảnh khắc trong cuộc sống học đường xoay quanh con người, cảnh quan, công việc, sự kiện… cuộc thi ảnh “Trường tôi thế đấy” hứa hẹn sẽ mang đến niềm cảm hứng cho các tác giả “nghiệp dư” của FPT Edu sáng tạo nên những bức ảnh thú vị trong quá trình học cùng trải nghiệm của mình.

Cùng đón chờ cuộc thi ảnh “Trường tôi thế đấy” được tổ chức trên Fanpage FPT Education vào ngày 10/12/2019 nhé!

Cuộc thi ảnh “Trường tôi thế đấy” là cuộc thi dành cho HS-SV và CB-GV FPT Edu trên toàn quốc, được tổ chức trên Fanpage FPT Education.

Chủ đề cuộc thi: Người dự thi chụp lại những khoảnh khắc trong cuộc sống học đường xoay quanh: con người, cơ sở vật chất, cảnh quan, công việc, học tập, hoạt động phong trào, sự kiện…

Cơ cấu giải thưởng:

- 01 giải Nhất: 2.000.000 đồng

- 01 giải Tác phẩm được yêu thích (giải Bình chọn online): 1.500.000 đồng

- 01 giải Nhì: 1.000.000 đồng

- 01 giải Ba: 500.000 đồng

Cách thức dự thi

Người dự thi gửi ảnh tham dự đến hòm mail: [email protected].

Tiêu đề mail: [Truongtoitheday] Họ và tên (không dấu) – Mã số học sinh/sinh viên/nhân viên - Tên trường/tên đơn vị

Ngọc Ánh

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn