FPT Edu - Tin tức chung

Trường THPT FPT Đà Nẵng dự cấp hơn 9 tỷ đồng học bổng

20/04/2021
Huỳnh Lệ Thục Anh
61

Dantri - Mỗi năm, THPT FPT Đà Nẵng cấp hàng trăm suất học bổng toàn phần trong suốt ba năm học cho các bạn học sinh THCS. Với các mức học bổng 100%, , 70%, 50%, 30%, học sinh và phụ huynh sẽ không phải lo lắng về học phí trong suốt 3 năm học tại trường.

Năm 2021, THPT FPT Đà Nẵng sẽ trao các suất học bổng 100%, 70%, 50%, 30% học phí trong 3 năm học tại trường, giá trị cao nhất lên tới 153 triệu đồng. Theo quy định ban hành, học sinh có thành tích tốt trong các cuộc thi về văn hóa; văn nghệ; thể dục thể thao; Khoa học kĩ thuật cấp thành phố, quốc gia và quốc tế sẽ được đăng ký phỏng vấn học bổng của THPT FPT. Bên cạnh đó, học sinh cũng có thể tham gia kỳ thi săn học bổng do THPT FPT tổ chức, dự kiến vào ngày 25/4/2021.

Trường THPT FPT Đà Nẵng dự cấp hơn 9 tỷ đồng học bổng - 1

 

Học sinh đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi được cấp thẳng học bổng

Học sinh sẽ được cấp thẳng học bổng từ THPT FPT Đà Nẵng, nếu các bạn có năng lực học tập xuất sắc hoặc đạt giải cấp Tỉnh/ Quốc gia/ Thành phố từ giải Ba trở lên và Quận/ Huyện từ giải Nhì trở lên trong năm học lớp 9, trường THPT FPT Đà Nẵng sẽ trao thẳng các suất học bổng trị giá từ 30% - 100% học phí 3 năm học, giá trị cao nhất lên tới 153 triệu đồng.

Cụ thể thông tin về chính sách ưu đãi và học bổng, phụ huynh học sinh có thể tham khảo thêm tại đây

Tham gia kỳ thi giành học bổng vào THPT FPT

Mỗi năm, có hàng ngàn thí sinh tham gia Kỳ thi học bổng của THPT FPT. Năm nay, kỳ thi sẽ diễn ra vào ngày 25/04, kết hợp với thi tuyển sinh lớp 10. Đề thi học bổng cấu trúc độc đáo! Không quá đặt nặng kiến thức ở trường THCS, đề thi Học bổng của THPT FPT gồm: 60 câu hỏi trắc nghiệm chỉ số thông minh IQ, khả năng tính toán, tư duy logic và lập luận. Thông tin kỳ thi xem tại đây

Trường THPT FPT Đà Nẵng dự cấp hơn 9 tỷ đồng học bổng - 2

 

Vượt qua kỳ thi, các bạn có thể mang về cho mình những suất học bổng có giá trị từ 30%, 50%, 70% đến 100% học phí suốt ba năm học tại THPT FPT. Nhiều bạn học sinh hứng thú với kỳ thi đã thành lập những nhóm ôn tập cùng nhau chia sẻ bí quyết để đạt điểm số cao nhất. Đây cũng là một phương pháp khá hữu hiệu giúp các bạn có động lực vượt qua kì thi này dễ dàng hơn.

Chinh phục giải thưởng tài năng trong cuộc thi Fschool Talent Show 2021

Cuộc thi này được tổ chức cho tất cả học sinh THCS từ lớp 6 tới lớp 9 có năng khiếu về ca hát, âm nhạc, vũ đạo, múa, diễn xuất, ảo thuật, xiếc, múa rối, kể chuyện... đều có thể tham gia, dưới hình thức cá nhân hoặc đội thi (tối đa 15 học sinh một đội thi).

Trường THPT FPT Đà Nẵng dự cấp hơn 9 tỷ đồng học bổng - 3

 

Thí sinh chiến thắng tại vòng chung khảo khu vực và chung khảo toàn quốc đều có cơ hội nhận được giải thưởng gồm tiền mặt và học bổng, tổng trị giá lên tới 1,1 tỷ đồng. Mức học bổng từ 50%, 70%, 100% học phí học tại các trường thuộc hệ thống THPT FPT trong ba năm học.

Với chính sách học bổng rộng mở cho học sinh lớp 9, Trường THPT FPT Đà Nẵng là đích đến lý tưởng cho học sinh lựa chọn học tập và phát triển 3 năm trung học phổ thông. Ba hình thức cấp học bổng như trên là ba con đường để thí sinh 2K6 chớp cơ hội chinh phục tấm vé "vàng" trở thành học sinh THPT FPT Đà Nẵng.

Năm 2021, trường THPT FPT tuyển sinh 600 chỉ tiêu bao gồm bán trú và nội trú, chia làm 3 nhóm đối tượng:

1. Đối tượng 1: Học bổng 30% đến 100%: Học sinh đạt giải cấp Tỉnh/ Quốc gia/ Thành phố từ giải Ba trở lên và Quận/ Huyện từ giải Nhì trở lên trong năm học lớp 9.

2. Đối tượng 2: Thi tuyển: Học sinh có xếp loại hạnh kiểm THCS từ loại Khá trở lên.

3.Đối tượng 3: Xét tuyển thẳng : Học sinh 3,5 năm học sinh giỏi hoặc đạt giải cấp Quận/ Huyện/ Tỉnh/ Quốc gia/ Thành phố từ Khuyến khích trở lên trong năm học lớp 9

 

TRƯỜNG PHỔ THÔNG FPT ĐÀ NẴNG:

0236 350 2992 - 0934 83 99 57 - 070 808 1567

Khu đô thị FPT, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Website: https://thptdanang.fpt.edu.vn/

Email: ts.fsc3.dn@fe.edu.vn

Theo Dantri

61

Nhân vật