Thông tin đơn vị


Đại học FPT

Trực thuộc Tập đoàn FPT, được thành lập từ năm 2006 nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho đất nước, Trường Đại học FPT là môi trường sáng tạo và đổi mới, mang đến cho sinh viên sự trưởng thành về nhân cách và năng lực để có thể vượt qua mọi thách thức, đối đầu với mọi thay đổi, đi đến thành công, góp phần làm phồn vinh đất nước và thúc đẩy tiến trình của nền kinh tế tri thức. 

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu phát triển, chúng tôi mong muốn tìm kiếm các ứng viên có Tâm huyết, Tài năng, Trình độ để chung tay xây dựng một trường Đại học đích thực. 

Thông tin tuyển dụng của Trường được đăng và cập nhật tại http://fpt.edu.vn/tuyen-dung/. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng "Làm khác để làm tốt"!

Thông tin tuyển dụng


Vị trí: Trưởng phòng Quản lý Vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngành nghề: Công nghệ thực phẩm

Mô tả công việc:

  • Bảo đảm VSATTP trong trường, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm
  • Tổ chức tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm cho học sinh, sinh viên, CBGV
  • Xây dựng, thực hiện kế hoạch phòng ngừa, khắc phục ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm
  • Bảo đảm các căng - tin, nhà ăn, siêu thị trong trường đủ điều kiện VSATTP theo quy định
  • Kiểm soát chặt chẽ chuỗi cung cấp thực phẩm cho các các căng - tin, nhà ăn, siêu thị: kiểm soát nguồn gốc thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm, khâu chế biến nấu nướng, khâu bảo quản, vận chuyển và nhà ăn
  • Lên kế hoạch test mẫu theo định kỳ, kiểm tra nguồn nước sử dụng
  • Xây dựng, ban hành tài liệu và đào tạo các kiến thức về ATVSTP. Cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật có hiệu lực liên quan đến vấn đề ATVSTP
  • Tham gia xem xét, đánh giá nhà cung cấp mới (căng - tin, nhà ăn, siêu thị)
  • Tham vấn về dinh dưỡng, nhu cầu năng lượng của từng đối tượng để xây dựng thực đơn phù hợp
  • Phối hợp với chính quyền địa phương kiểm soát các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cấm các loại hàng rong bán thực phẩm xung quanh trường khi không đủ điều kiện vệ sinh theo quy định
  • Định kỳ lập kế hoạch công việc theo tuần, tháng, quý, năm và báo cáo công việc theo yêu cầu cấp trên.

Yêu cầu công việc:

  • YC Trình độ học vấn/chuyên môn:
    • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, ngành Dinh dưỡng hoặc các chuyên ngành liên quan khác
    • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng
    • Am hiểu, nắm được các thông tư, văn bản quy phạm của Luật liên quan đến ATVSTP.
  • YC Kỹ năng:
    • Kỹ năng tổ chức, sắp xếp, giám sát công việc
    • Kỹ năng lập kế hoạch, làm việc nhóm
    • Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo
    • Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt.
  • YC Kinh nghiệm:
    • Ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm
    • Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  • YC Phẩm chất cá nhân:
    • Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc
    • Trung thực, cẩn thận, chi tiết, nhiệt tình trong công việc.

Chế độ đãi ngộ:

  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
  • Có mức thu nhập hấp dẫn
  • Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ
  • Hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho bản thân và gia đình (FPT care)
  • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định của Nhà nước
  • Người nhà được hưởng chế độ ưu đãi học phí khi học tập tại Tổ chức Giáo dục FPT
  • Các quyền lợi khác: du lịch nghỉ mát hàng năm, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí…

Địa điểm làm việc: Trường Đại học FPT, cơ sở tại Hòa Lạc (có xe đưa đón hàng ngày)

Hồ sơ:

Ứng viên nộp hồ sơ bản mềm qua email: hr.hn@fpt.edu.vn với subject email “FPTU HN_Truong phong QL VSATTP”. Hồ sơ gồm:

-         Thư  ứng tuyển (Application Letter)

-         CV (Curriculum Vitae) - Bản Lý lịch ứng viên tự soạn (ghi rõ thông tin cá nhân, trình độ, kinh nghiệm,…)


Số lượng: 1

Ngày đăng - Ngày hết hạn: 12/06/2020 - 30/06/2020
588

Tìm kiếm nhanh

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Hồ Thị Hoa

Chia sẻ



Content
ViewCount
588
DateOpened
6/12/2020 12:00:00 AM
DateClosed
6/30/2020 12:00:00 AM
Name
Hà Nội
Name
Công nghệ thực phẩm
IsVisible
Đại học FPT