Sinh viên Đại học FPT làm riêng clip tặng giảng viên

20/11/2015
Hải Nam
Được thực hiện bởi nhóm sinh viên Trần Minh Quân, Trần Lê Quân và những người bạn, clip "[PC1130] Some cool stuff for our teacher" là món quà tập thể lớp dành tặng riên cho giáo viên của mình – giảng viên Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – Chủ nhiệm Bộ môn tiếng Anh Trường Đại học FPT.

Trên nhạc nền sinh động, cảnh quay vui nhộn của clip mang thông điệp dễ thương "Happy Teacher's day, so you should take a day off, let us play, we love you so much". Clip là món quà sinh viên lớp dành tặng giảng viên Quỳnh Hoa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chia sẻ về quá trình thực hiện clip, sinh viên Trần Minh Quân, cho biết: “Thời gian thực hiện clip rất ngắn, cả thời gian lên ý tưởng, quay và dựng chưa đầy 6 tiếng. Chúng mình hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho người giáo viên mà chúng mình vô cùng yêu quý”.

[embed]https://youtu.be/z8bXNnz0Gso[/embed]

Phong Hạ