Trải nghiệm FPT Edu

Học trải nghiệm sáng tạo môn toán

Học trải nghiệm sáng tạo môn toán

Học trải nghiệm sáng tạo môn toán đang được triển khai dưới nhiều hình thức hấp dẫn với học sinh tại nhiều trường học. Phương pháp này giúp các em nắm bắt kiến thức và vận dụng vào cuộc sống tốt hơn. Hãy cùng FPT tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này qua bài viết sau.

Calendar 11/06/2021 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 110
HỌC TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

HỌC TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

Học trải nghiệm sáng tạo là hoạt động giáo dục giúp người học phát triển nhân cách, kỹ năng sống để dễ dàng thích ứng với xã hội, làm chủ bản thân,...

Calendar 03/06/2021 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 50
HỌC THỰC HÀNH

HỌC THỰC HÀNH

Phương pháp đào tạo học qua thực hành giúp HSSV tiếp cận với môi trường thực tế, sớm có nhiều kinh nghiệm làm việc ngay khi còn trên ghế nhà trường. Đây đang là xu hướng giáo dục được nhiều người quan tâm.

Calendar 03/06/2021 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 201
Tổ chức ngoại khóa cho học sinh

Tổ chức ngoại khóa cho học sinh

Tổ chức ngoại khóa cho học sinh là hoạt động được thực hiện xuyên suốt năm học. Giáo viên cần nắm được những quy tắc cơ bản để tổ chức hoạt động ngoại khóa thành công, mang lại giá trị cho học sinh.

Calendar 01/06/2021 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 96
LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM

LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM

Lớp học trải nghiệm được nhiều học sinh và phụ huynh hào hứng tìm hiểu bởi là hình thức học tập mới, sáng tạo. Cùng tìm hiểu một số lớp học trải nghiệm “hot” nhất qua bài viết dưới đây.

Calendar 19/05/2021 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 201
HỌC TRẢI NGHIỆM MÔN TOÁN THPT

HỌC TRẢI NGHIỆM MÔN TOÁN THPT

Học trải nghiệm môn Toán THPT đang là xu hướng giáo dục hiện nay, giúp học sinh thêm yêu thích và hào hứng học tập. Cùng tìm hiểu các hoạt động nổi bật nhất.

Calendar 18/05/2021 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 176

Nhân vật

FPT.EDU.VN

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Calendar 15/09/2017 next Xem chi tiết