Trải nghiệm FPT Edu

Sinh Viên Năm Nhất Có Nên Đi Làm Thêm? 7 lưu ý quan trọng!

Với phụ huynh sinh viên năm nhất không nên đi làm thêm, trái lại Gen X, Z cho rằng sinh viên năm nhất nên đi làm thêm. Vậy đi - không đi các bạn sẽ MẤT - ĐƯỢC gì?

Calendar 18/05/2022 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 81
Trước mùa thi trực tiếp đi chọn trường ĐH cho con

Trường ĐH trải nghiệm không chỉ giúp phụ huynh yên lòng khi chăm lo chất lượng học tập mà để tâm đến cả chất lượng cuộc sống bằng cách cung cấp những dịch vụ đời sống đạt tiêu chuẩn cho SV.

Calendar 30/11/2021 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 392
Tổng hợp các hình thức tổ chức STEM chủ yếu trong nhà trường

Các hình thức tổ chức STEM chủ yếu trong nhà trường sẽ được áp dụng linh hoạt dựa trên đặc thù môn học, đội ngũ giáo viên giúp học sinh nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề, tích lũy trải nghiệm

Tim 0 eye 1588
Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp hiệu quả cho học sinh Việt Nam

Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp là hoạt động giáo dục bắt buộc trong nhà trường giúp học sinh hình thành các phẩm chất quan trọng và năng lực cốt lõi.

Tim 0 eye 2483
Quy trình xây dựng bài học STEM chuẩn 12 bước

Quy trình xây dựng bài học STEM chuẩn bao gồm 12 bước, hoạt động STEM cần tuân thủ quy trình này một cách chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả của mỗi một hoạt động.

Tim 0 eye 1215
Hoạt động trải nghiệm STEM tại các trường phổ thông Việt Nam

Hoạt động trải nghiệm STEM là phương pháp giáo dục liên môn đang được ứng dụng phổ biến tại Việt Nam tạo điều kiện phát triển toàn diện các kỹ năng, khơi dậy đam mê khám phá thế giới xung quanh.

Tim 0 eye 946

FPT.EDU.VN

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Calendar 15/09/2017 next Xem chi tiết