Lê Cát Trọng Lý giao lưu và hát cùng sinh viên ĐH FPT trong FE Talk

0
1574

Nữ ca sỹ – nhạc sỹ Lê Cát Trọng Lý là khách mời của chương trình FE Talk được tổ chức vào ngày 17/11 tới. Trong vai trò diễn giả, Lê Cát Trọng Lý sẽ đem tới những chia sẻ quanh với chủ đề: “Cái giá của giấc mơ” và có thể cùng sinh viên và cán bộ, giảng viên FE cất lên giai điệu sâu lắng qua các ca khúc do chính mình sáng tác.

Đăng ký tham dự chương trình FE Talk số 10 “Cái giá của ước mơ” với khách mời nữ ca sỹ – nhạc sỹ Lê Cát Trọng Lý TẠI ĐÂY.

Chiều qua (10/11), fanpage chính thức của FE bất ngờ  đăng tải hình ảnh một ca sỹ “giấu mặt” và hé lộ đây là người nổi tiếng tiếp theo trở thành diễn giả của FE Talk –  sự kiện đang thu hút sự quan tâm của sinh viên, cán bộ và giảng viên toàn khối. Trong gần 3 tiếng, nhiều dự đoán về danh tính của ca sỹ này đã được đưa ra. Tối cùng ngày, Ban tổ chức mới chính thức xác nhận: Lê Cát Trọng Lý là diễn giả của FE Talk số 10, tổ chức vào ngày 17/11 tới.

10-FB-Cover
Ca sỹ Lê Cát Trọng Lý sẽ giao lưu và hát cùng sinh viên và cán bộ, giảng viên ĐH FPT trong FE Talk ngày 17/11 tới.

Từng học ngoại ngữ nhưng Lê Cát Trọng Lý lại rẽ ngang để theo đuổi ước mơ âm nhạc vào năm 19 tuổi. Giờ đây, ở tuổi 29, “gia tài” quý giá nhất mà Lê Cát Trọng Lý có được là những ca khúc chạm đến cảm xúc người nghe như “Chênh vênh”, “Giấc mộng lớn”… Cống hiến hết mình cho nghệ thuật đồng nghĩa với việc nữ ca sỹ – nhạc sỹ phải từ bỏ nhiều điều khác trong cuộc sống. Đến với FE Talk số 10, Lê Cát Trọng Lý sẽ chia sẻ chính những câu chuyện và trải nghiệm của mình về “Cái giá của ước mơ” đối với người trẻ.

FE Talk số 10 hứa hẹn sẽ là một không gian sâu lắng và cảm xúc khi diễn giả cùng sinh viên ĐH FPT có thể cùng đứng trên sân khấu, cất lên giai điệu của những ca khúc nổi tiếng do chính Lê Cát Trọng Lý sáng tác. Ngoài ra, khách mời tham dự chương trình còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức. FE Talk chủ đề “Cái giá của ước mơ” được tổ chức từ 9h30 – 12h ngày 17/11 tại ĐH FPT Hòa Lạc.

FPT Education Talk (FE Talk) là chuỗi sự kiện do Ban Truyền thông và Công tác sinh viên Khối Giáo dục FPT tổ chức. Đây là không gian, nơi cán bộ sinh viên trong và ngoài FPT được gặp gỡ, trao đổi với các học giả, nhà nghiên cứu, người nổi tiếng… trong nhiều lĩnh vực, qua đó trau dồi về cả kiến thức chuyên môn và hiểu biết xã hội.

Tại mỗi sự kiện, diễn giả và khách mời tham dự sẽ cùng trao đổi về một chủ đề đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

FE Talk được tổ chức định kỳ 3 tuần/ lần, luân phiên tại các cơ sở của Trường Đại học FPT hai miền Bắc – Nam, bắt đầu từ tháng 7/2016.

Đăng ký tham dự chương trình FE Talk số 10 “Cái giá của ước mơ” với khách mời nữ ca sỹ – nhạc sỹ Lê Cát Trọng Lý TẠI ĐÂY.

(Lưu ý số lượng ghế ngồi có hạn)

TNN

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn