EduCamp 2015 bàn về ‘Vận hành tổ chức giáo dục’
Là một tổ chức học tập, FPT nói chung và FE nói riêng mong muốn tất cả những người tham gia đều tham gia chia sẻ tại Hội thảo Educamp một cách tích cực bằng các tham luận, câu hỏi, tranh luận bên lề.
Năm nay, chương trình dự kiến sẽ tập trung ở 7 chuyên đề liên quan tới vận hành một tổ chức giáo dục gồm: Tuyển sinh, Xây dựng & phát triển chương trình, Quản lý & tổ chức giảng dạy, Dạy & học, Xây dựng tổ chức học tập, Đổi mới giáo dục, Nghiên cứu phát triển và thương mai hóa (RDC). Qua các chủ đề này, tập đoàn FPT nói chung và Khối giáo dục FPT nói riêng mong muốn đón nhận được nhiều ý kiến, tranh luận sôi nổi về chủ đề quản lý, vận hành tổ chức giáo dục. Đây sẽ là cơ hội để người FPT chia sẻ kinh nghiệm, tri thức, thúc đẩy sự phát triển của giáo dục Việt Nam nói chung, và Khối giáo dục FPT nói riêng.
Dự kiến, chương trình diễn ra trong trọn vẹn một ngày với 40 diễn giả trình bày tham luận. Các diễn giả đều là giảng viên, cán bộ của FE và FPT có nhu cầu chia sẻ với cộng đồng. Ban tổ chức chào đón các giảng viên, người FPT tham gia trình bày tại Hội thảo FPT EduCamp 2015 với vai trò là diễn giả. BTC nhận đăng ký đến hết ngày 18/11/2015. Link đăng ký
tại đây.
Nguyễn Quỳnh
Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn