Những thước phim hoạt hình có bối cảnh đẹp, nội dung hay của SV Trường ĐH FPT

26/04/2024

2 bộ phim hoạt hình do nhóm SV chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số, Trường ĐH FPT thực hiện không chỉ thu hút về mặt hình ảnh và âm thanh, mà còn có nội dung truyền cảm hứng với người xem.

SV chinh phục hội đồng bằng chiến dịch truyền thông “học thật làm thật”

25/04/2024

3 nhóm sinh viên Quản trị Truyền thông đa phương tiện tại Trường ĐH FPT Hà Nội tự tin bảo vệ khóa luận tốt nghiệp bằng chính các chiến dịch truyền thông chạy thật tại các doanh nghiệp.

Swinburne Việt Nam đăng cai tổ chức Hội thảo Quốc tế về Khởi nghiệp và Kinh tế trong kỷ nguyên bất định

25/04/2024

Tháng 11/2024 tới đây, Swinburne Việt Nam sẽ chính thức đăng cai tổ chức Hội thảo Quốc tế về Khởi nghiệp và Kinh tế trong kỷ nguyên bất định (The 4th Global Conference on Entrepreneurship and Economy in an Era of Uncertainty). Hội thảo dự kiến diễn ra tại Đà Nẵng với sự tham gia của đông đảo các học giả đến từ nhiều trường đại học, các lãnh đạo doanh nghiệp từ nhiều quốc gia.