Trường học trải nghiệm

Phụ huynh ủng hộ con trải nghiệm nghề nghiệp sớm

Ngày càng nhiều phụ huynh ủng hộ con theo học trường học trải nghiệm FPT Edu, nơi 100% sinh viên được thực tập doanh nghiệp trước khi tốt nghiệp. Đây là cơ hội để SV sớm áp dụng kiến thức vào thực tế, trau dồi kỹ năng mềm, định hình rõ ràng về năng lực bản thân.

Calendar 30/07/2022 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 92
Phụ huynh FPT Edu yên tâm với trải nghiệm đời sống tiện ích của con

Các đơn vị thuộc Tổ chức Giáo dục FPT đều được đầu tư cơ sở vật chất với đầy đủ các tiện nghi, dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu học tập, thể thao, đời sống hàng ngày của học sinh, sinh viên. Chính vì vậy, phụ huynh FPT Edu đều hài lòng và an tâm với trải nghiệm đời sông của con em mình tại đây.

Calendar 28/07/2022 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 152
Những tiện ích ngay trong lòng campus được lòng phụ huynh FPT Edu

Học sinh, sinh viên FPT Edu có thể thoải mái trải nghiệm đời sống hiện đại, tiện ích trong các campus toàn năng. Những tiện ích ngay trong lòng campus này cũng là một trong những yếu tố khiến phụ huynh an tâm khi con học trường học trải nghiệm.

Calendar 14/07/2022 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 61
Cựu SV FPT Edu bật mí bí quyết thành công: Giàu trải nghiệm

Bên cạnh việc trang bị kiến thức, kỹ năng, trường học trải nghiệm FPT Edu còn là bệ phóng giúp nhiều cựu tự tin khẳng định bản thân và "gặt hái" được nhiều thành công.

Calendar 27/06/2022 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 48
NCKH với học trò: Trải nghiệm ấn tượng với thầy cô FPT Edu

Không chỉ lên lớp trong những giờ học chính khóa, nhiều thầy cô FPT Edu còn không quản ngại nhọc nhằn, vất vả, sẵn sàng đầu tư cả thời gian, công sức để đồng hành cùng học sinh sinh viên nghiên cứu khoa học, sáng tạo những sản phẩm hữu ích góp phần giải quyết các "bài toán" đặt ra trong thực tiễn đời sống

Calendar 20/06/2022 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 38
Những mô hình lớp học khuyến khích học sinh trải nghiệm của thầy cô FPT Edu

Những tiết học giờ đây không đơn thuần là truyền dạy kiến thức, thầy cô FPT Edu luôn tìm cách đổi mới phương pháp để tạo hứng thú học thập, mở ra cơ hội trải nghiệm và nâng cao kỹ năng mềm cho học sinh.

Calendar 15/06/2022 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 45

FPT.EDU.VN

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Calendar 15/09/2017 next Xem chi tiết