Trường học trải nghiệm

Những hoạt động break-time cực thú vị của sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam)

Giờ học trực tuyến của sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam) sôi động và nhiều trải nghiệm bất ngờ, thú vị nhờ hàng loạt các chương trình, hoạt động break-time vui nhộn.

Calendar 27/10/2021 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 13
Giáo viên FSchool Cầu Giấy chia sẻ phương pháp biến khó khăn thành lợi thế khi dạy học trực tuyến

Bằng cách tận dụng những gì sẵn có để biến khó khăn trở thành lợi thế, cô Phạm Thị Nga (Giáo viên FSchool Cầu Giấy) đưa những giờ học online thành trải nghiệm thú vị cả về kiến thức, kỹ năng và cảm xúc cho học sinh.

Calendar 26/10/2021 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 119
FSchool Cầu Giấy triển khai nhiều biện pháp hỗ trợ học sinh và phụ huynh lớp 1 trải nghiệm học tập trực tuyến

Học sinh lớp 1 là đối tượng thường gặp nhiều khó khăn khi học online. Phụ huynh của các em đôi khi cũng chưa biết cách đồng hành, hỗ trợ con trong quá trình học tập. Hiểu được điều này, các thầy cô, cán bộ Trường TH&THCS FPT Cầu Giấy đã đưa ra một loạt các biện pháp giúp học sinh và phụ huynh thuận lợi hơn trong trải nghiệm học trực tuyến.

Tim 0 eye 59
Học sinh FPT School Cầu Giấy hào hứng với vô số trải nghiệm thú vị mỗi giờ học online

Những tưởng học online sẽ nhàm chán nhưng những trải nghiệm thú vị mỗi giờ học online của học sinh FPT School Cầu Giấy đã khiến các em không giấu nổi sự hào hứng.

Tim 0 eye 56
Luôn chủ động tìm tòi và trải nghiệm, nữ sinh FSchool Cầu Giấy "ẵm" ngay danh hiệu Best Student

Chuyển sang hình thức học trực tuyến, cô bạn Nguyễn Phương Hoa – học sinh lớp 9A1, Trường TH&THCS FPT Cầu Giấy đã chủ động khắc phục khó khăn ban đầu để không những luôn giữ vững phong độ học tập mà còn có nhiều trải nghiệm đáng giá, "ẵm" luôn danh hiệu Best Student năm học 2020 – 2021.

Tim 0 eye 204
Thầy cô FSC Cầu Giấy sử dụng phần mềm hỗ trợ giảng dạy trực tuyến, tăng trải nghiệm cho học sinh

Các thầy cô tổ STEM và Công nghệ - Trường TH&THCS FPT Cầu Giấy hiện đang sử dụng nhiều phần mềm hỗ trợ giảng dạy trực tuyến một cách hiệu quả và sáng tạo, cải thiện trải nghiệm học tập của học sinh.

Calendar 22/10/2021 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 74

FPT.EDU.VN

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Calendar 15/09/2017 next Xem chi tiết