CBGV FPT Edu chia sẻ định nghĩa về “trường học hạnh phúc”

Ở FPT Edu, các cán bộ, giảng viên có cơ hội vừa giảng dạy vừa nghiên cứu, liên tục nâng cao chuyên môn và có những trải nghiệm làm nghề hạnh phúc.

Calendar 26/07/2024 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 38
Thủ khoa khối ngành CNTT Trường ĐH FPT: “Nghiên cứu khoa học không khó”

Trần Phương Nam – Thủ khoa tốt nghiệp khối ngành CNTT, Trường ĐH FPT phân hiệu TP. HCM là một sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học (NCKH). Nam đến với NCKH chưa lâu nhưng đã giành được nhiều thành tích đáng nể trong lĩnh vực tưởng chừng như khô khan và khó khăn này.

Calendar 25/07/2024 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 114
Những trải nghiệm đáng giá của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic

Theo đuổi triết lý đào tạo “Thực học - Thực nghiệp”, Cao đẳng FPT Polytechnic xây dựng một môi trường học tập giàu trải nghiệm, sớm tạo điều kiện cho sinh viên thực hành kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp.

Calendar 25/07/2024 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 85
Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. HCM phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp của SV FAI TP. HCM

Tại Lễ Tốt nghiệp của SV FAI TP. HCM, Ngài Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh Sự Đại Sứ quán Ấn Độ tại TP.HCM đã có bài phát biểu thể hiện những kỳ vọng về năng lực của 300 tân khoa của Viện Đào tạo quốc tế FPT.

Calendar 24/07/2024 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 128
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Lễ tốt nghiệp 2024 của FAI TP.HCM

Mới đây, Viện Đào tạo quốc tế FPT (FAI) cơ sở TP. HCM đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp 2024 với thông điệp "Being… Hành trình tiếp diễn". Hơn 1000 sinh viên cùng phụ huynh và các CBGV trong Trường đã tham gia sự kiện ý nghĩa này.

Calendar 24/07/2024 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 151
Summer Camp 2024 do FPT Edu Global tổ chức thu hút nhiều SV trên khắp thế giới

Summer Camp 2024 do FPT Edu Global tổ chức đã diễn ra từ ngày 14-23/7 với chủ đề "tư duy khởi nghiệp", thu hút 25 SV đến từ các nước Úc, Singapore, Đài Loan và Ấn Độ.

Calendar 23/07/2024 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 115

FPT.EDU.VN

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Calendar 15/09/2017 next Xem chi tiết