Summer Camp 2024 do FPT Edu Global tổ chức thu hút nhiều SV trên khắp thế giới

Summer Camp 2024 do FPT Edu Global tổ chức đã diễn ra từ ngày 14-23/7 với chủ đề "tư duy khởi nghiệp", thu hút 25 SV đến từ các nước Úc, Singapore, Đài Loan và Ấn Độ.

Calendar 23/07/2024 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 38
Các campus xanh, hiện đại của FPT Edu toàn quốc

Những campus kết hợp hài hoà giữa không gian xanh và kiến trúc hiện đại, tiện ích là nơi học tập, trải nghiệm lý tưởng cho học sinh, sinh viên FPT Edu.

Tim 0 eye 80
Đoàn đại biểu Đại học Alabama (Mỹ) ghé thăm Trường ĐH FPT phân hiệu Đà Nẵng

Mới đây, đoàn đại biểu Đại học Alabama (Mỹ) đã có chuyến thăm và trao đổi về việc hợp tác phát triển với Trường ĐH FPT, mở ra nhiều cơ hội và hướng đi mới cho tương lai của cả hai bên.

Tim 0 eye 77
Jetking (Ấn Độ) ký kết hợp tác với Trường ĐH Lincoln (Malaysia) tại Viện Đào tạo quốc tế FPT TP. HCM

Ngày 20/7, tại Viện Đào tạo quốc tế FPT đã qua đã diễn ra Lễ Ký kết hợp tác liên thông đào tạo đại học giữa Tập đoàn Jetking (Ấn Độ) và Trường Đại học Lincoln (Malaysia). Buổi lễ có sự tham dự của đại diện ban lãnh đạo của Viện Đào tạo quốc tế FPT cùng hai bên ký kết và đại biểu của Tổng lãnh sự Đại Sứ quán Ấn Độ tại TP. HCM.

Tim 0 eye 98
Chủ tịch Hội đồng Trường Trường ĐH FPT Lê Trường Tùng nhận bằng Tiến sĩ danh dự về khoa học giáo dục tại ĐH Greenwich Anh Quốc

Mới đây, tại Lễ tốt nghiệp của ĐH Greenwich (Anh Quốc), TS. Lê Trường Tùng đã có mặt và nhận bằng Tiến sĩ danh dự về Khoa học Giáo dục do GS. Jane Harrington – Hiệu trưởng Đại học Greenwich (Anh Quốc) trao tặng.

Calendar 19/07/2024 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 1033
Hành trình đưa trải nghiệm tới với học trò của những cán bộ phát triển chương trình FPT Edu

Không ngại dấn thân để học hỏi cái mới, nhạy bén với sự cập nhật của các chương trình, phương pháp đào tạo, các cán bộ phát triển chương trình của FPT Edu đã dành nhiều tâm huyết để đưa đến cho học sinh, sinh viên FPT Edu những trải nghiệm học tập vượt trội.

Calendar 18/07/2024 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 326

FPT.EDU.VN

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Calendar 15/09/2017 next Xem chi tiết