FPT Edu - Tin tức chung

Nam sinh FPTU được mệnh danh là "bậc thầy tư duy không gian" hạ "mắt thần" Tuấn Phi tại Siêu trí tuệ Việt Nam

25/01/2021

Trở lại Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 ở vòng chung kết và đối đầu với "mắt thần" Tuấn Phi, "bậc thầy tư duy không gian" Đức Giang đến từ ĐH FPT Hà Nội đã dành chiến thắng

Một năm nhiều trải nghiệm “ơ mây zing gút chóp” của HSSV FPT Edu

25/01/2021

Điều gì sẽ hiện lên trong tâm trí bạn khi nhắc về năm 2020? Đối với các bạn HSSV FPT Edu, đó có thể là những ngày vượt khó học online, hạnh phúc khi nhận được học bổng, lần đầu tiên tham gia một chương trình truyền hình, trở thành quán quân của một cuộc thi…

Toàn cảnh trải nghiệm Tết-truyền-thống của SV nhà F

Một cái Tết truyền thống nhưng không kém phần thú vị và ý nghĩa đối với thế hệ “Millennial” nhà F sẽ diễn ra như thế nào? Cùng khám phá trong bài viết này nhé.

22/01/2021 Xem chi tiết
0 183

4 “thắc mắc” lớn về FAIC 2021

FPT AI Conference (FAIC) – Hội thảo chuyên sâu về AI diễn ra vào 4 – 5/ 3 tới đây đã thu hút được sự chú ý của nhiều CBGV và HSSV đam mê Trí tuệ Nhân tạo nhà FPT Edu. Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi từ những người quan tâm đến Hội thảo trong suốt thời gian vừa qua.

21/01/2021 Xem chi tiết
0 146

Học sinh, sinh viên FPT Edu háo hức trải nghiệm Tết Tân Sửu

Chưa đầy một tháng nữa, Tết Tân Sửu sẽ gõ cửa FPT Edu mọi miền đất nước. Những ngày này, học sinh, sinh viên FPT Edu đều háo hức chờ đón những hoạt động, sự kiện chào đón xuân mới hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị.

20/01/2021 Xem chi tiết
0 287

Những sự kiện “ngóng” Tết năm nào HSSV FPT Edu cũng mong đợi

Được đắm mình vào không gian Tết cổ truyền, lần đầu tự tay gói bánh chưng, nặn tò he hay rưng rưng xúc động nói lời tri ân cha mẹ trong những ngày cuối năm là điều mà học sinh, sinh viên FPT Edu mong đợi trong loạt sự kiện thường niên: Tết Dân gian, Lạt mềm buộc chặt yêu thương hay Hội xuân quê.

20/01/2021 Xem chi tiết
0 410

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết