"Cưa đổ" ngoại ngữ với bí kíp từ các thầy cô “trưởng môn” ngôn ngữ Anh và Nhật FPT Edu

Nếu hành trình chinh phục ngoại ngữ của bạn đang là một con đường dài quanh co lạc lối, đừng vội nản chí mà hãy thử áp dụng ngay những cách học hiệu quả sau đây được thầy cô Chủ nhiệm bộ môn Tiếng Anh và Tiếng Nhật tại FPT Edu bật mí.

Tim 0 eye 96
FSB khai giảng Khoá 2 “Vaccine cho doanh nghiệp – Từ sống sót đến thịnh vượng”

Cuối tuần vừa qua, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã chính thức khai giảng khoá eCovax#02 “Vaccine cho doanh nghiệp – Từ sống sót đến thịnh vượng” với sự hiện diện của anh Hà Nguyên - Trưởng ban Đào tạo FSB, và TS. Phan Minh Đức - Trưởng bộ môn Quản trị đổi mới FSB cùng hơn 100 học viên tham dự.

Tim 0 eye 46
SV BTEC FPT Hà Nội trở thành đại diện của Việt Nam đi thi tại đấu trường thiết kế đồ hoạ quốc tế

ICTNews - Tại Vòng loại cấp Quốc gia cuộc thi Vô địch thiết kế đồ họa thế giới – ACAWC 2021, SV K3 chuyên ngành TKĐH & Mỹ thuật quốc tế BTEC FPT Hà Nội đã xuất sắc dành giải Nhất quốc gia và trở thành đại diện Việt Nam đi thi đấu tại đấu trường quốc tế vào tháng 11 này.

Tim 0 eye 42
Lý do khiến CBGV coi FPT Edu là môi trường làm việc "full" trải nghiệm

Với loạt các hoạt động, sự kiện đa dạng từ học thuật cho đến giải trí diễn ra quanh năm, FPT Edu không chỉ là nơi để làm việc, để dạy - học, mà còn là nơi để các CBGV khám phá và phát triển bản thân, khởi đầu cho những kết nối vô giá và kiến tạo nên những khoảnh khắc “có 1-0-2” trong cuộc đời mình.

Tim 0 eye 68
FPT Edu ra mắt fanpage dành riêng cho CBGV

Từ chuyện nghề, chuyện đời, những trải nghiệm làm việc ở trường học đến chuyện chăm lo hạnh phúc lứa đôi... tất cả sẽ được FPT Edu lần đầu chia sẻ một cách thú vị trên nền tảng Facebook từ ngày hôm nay 25/10 với sự ra đời của fanpage Làng giáo áo cam.

Tim 0 eye 66
Nguyên Giám đốc Điều hành FPT Aptech: "Học tập trọn đời là chìa khóa cho thành công bền vững"

Trong Talkshow "Nghệ thuật học tập suốt đời" do Viện Đào tạo Quốc tế FPT tổ chức vào ngày 16/10 vừa qua, anh Dương Trọng Tấn - Nguyên Giám đốc Điều hành FPT Aptech đã có những chia sẻ quý báu: “Con người trong quá trình khám phá thế giới đã tự mình tạo nên kiến thức đồng thời tự tạo nên thế giới của chính mình. Còn giáo dục chỉ là sự giúp đỡ để con người có thể tự học, tự khai sáng”.

Calendar 22/10/2021 Xem chi tiết next
Tim 0 eye 84

FPT.EDU.VN

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Calendar 15/09/2017 next Xem chi tiết