Tin mới nhất

SV FAI đếm ngược tới Lễ Tốt nghiệp 2024

07/06/2024

Lễ Tốt nghiệp 2024 Viện Đào tạo quốc tế FPT (FAI) với chủ đề "Being - Hành trình tiếp diễn" sẽ diễn ra tại Hà Nội và TP. HCM lần lượt vào các ngày 29/6 và 20/7.

Trải nghiệm học tập, hoạt động phong trào đa dạng của học sinh FSchools

06/06/2024

Học sinh FSchools được học tập trong môi trường hiện đại, tôn trọng sự phát triển cá nhân thông qua những trải nghiệm CLB, hoạt động phong trào, thể thao… phong phú.

Những trải nghiệm văn hóa truyền thống đặc sắc của HSSV FPT Edu

06/06/2024

HSSV FPT Edu được học Vovinam, nhạc cụ truyền thống, được khuyến khích tìm hiểu và đưa những giá trị dân tộc vào các bài học, sản phẩm mình làm ra, qua đó góp phần lan toả những giá trị này tới cộng đồng.

Campus FPT Edu tại Đà Nẵng: hiện đại, tươi đẹp giữa lòng thành phố biển

05/06/2024

Giữa lòng thành phố biển đáng sống, các campus FPT Edu nổi bật bởi nét kiến trúc hiện đại, được đầu tư đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập và trải nghiệm của học sinh, sinh viên.

Sinh viên Đại học Quốc gia Singapore chia sẻ về hành trình trải nghiệm văn hóa Việt cùng FPT Education Global

30/05/2024

Chương trình trải nghiệm giao lưu văn hoá Việt Nam dành cho SV ĐH Quốc gia Singapore tại Đà Nẵng do FPT Edu Global tổ chức vào tháng 5 vừa qua đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt các SV quốc tế.

Những góc nhỏ tươi đẹp ở các campus FPT Edu tại Hà Nội

30/05/2024

FPT Edu tại Hà Nội có nhiều campus với kiến trúc hiện đại, khuôn viên nhiều cây xanh, và đặc biệt là sở hữu những góc nhỏ “ăn hình” khi lên ảnh.

Nhân vật

Sự kiện