Tin mới nhất

Lưu ý về 3 chủ đề của Vạn dặm FPTU

23/07/2021

Cuộc thi viết Vạn dặm FPTU đã đi được gần hết chặng đường của mình và đã gom nhặt không ít câu chuyện thú vị của người FPTU. Bức tranh vạn dặm đường suốt 15 năm qua của ĐH FPT, nhờ đó, cũng đã dần hoàn thiện với nhiều góc nhìn và những mảng ký ức khác nhau. Tuy nhiên, có một số lưu ý về 3 chủ đề chính của cuộc thi mà các thí sinh rất cần lưu ý để tránh “lạc đàn”.

ResFes 2021 chính thức khởi động: Hấp dẫn với chủ đề mang tính thực tế và cơ cấu giải thưởng “khủng”

23/07/2021

FPT Edu Research Festival 2021 (ResFes 2021) chính thức khởi động với việc mở rộng lĩnh vực nghiên cứu khoa học, lựa chọn chủ đề vừa khơi gợi cảm hứng sáng tạo vừa gần gũi với thực tế và cơ cấu giải thưởng “khủng”. Cuộc thi năm nay hứa hẹn là dịp tranh tài gay cấn của HSSV FPT Edu và HSSV một số trường, tổ chức giáo dục trong và ngoài nước, giúp các bạn ươm mầm những sáng tạo khoa học của mình.

Nghe các “sản phẩm lỗi” kể chuyện ở FPTU

20/07/2021

Ở FPTU, các cựu sinh viên sau khi tốt nghiệp lại quay về làm việc cho Trường sẽ được gọi bằng cái tên thân thương – Những… “sản phẩm lỗi”. Theo lý giải hài hước của người FPTU, đó là vì những thầy cô, anh chị cán bộ này là “sản phẩm lỗi" nên FPTU không dám xuất xưởng ra thị trường mà tự thu hồi sản phẩm để thể hiện trách nhiệm với chất lượng đào tạo của mình. Dưới đây là một vài gương mặt “sản phẩm lỗi” hiện đang đầu quân cho FPTU 3 miền ở rất nhiều cương vị khác nhau.

FSB tổ chức hội thảo song phương chủ đề “The self-authored leader"

20/07/2021

Webinar với chủ đề "The self-authored leader" do FSB phối hợp với The Mindful Leader (Úc) tổ chức với sự tham gia của diễn giả Michael Bunting sẽ diễn ra vào ngày 15/08 tới đây trên nền tảng Zoom Webinar.

Bee Start-up 2021 – Sân chơi khởi nghiệp cho sinh viên FPoly Tây Nguyên

19/07/2021

Nhằm giúp cho các bạn sinh viên có một sân chơi lành mạnh, xây dựng và phát triển được các ý tưởng sáng tạo của bản thân từ kiến thức môn học, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức cuộc thi mang tên BeeStartup 2021.

Á Quân Olympia 2020 là tân sinh viên của Swinburne Việt Nam

17/07/2021

Đã một năm kể từ Vòng Chung kết Đường lên đỉnh Olympia mùa thứ 20, Á Quân Vũ Quốc Anh vẫn không khỏi bồi hồi khi nhớ lại những trải nghiệm tại Olympia, đặc biệt trước ngưỡng cửa sẽ trở thành tân sinh viên của Swinburne Việt Nam vào tháng 9 sắp tới.

Nhân vật

Sự kiện