Tin mới nhất

Bí kíp hay giúp học sinh chinh phục trải nghiệm cuộc thi online 

08/08/2022

Trải nghiệm cuộc thi online không chỉ giúp học sinh củng cố kiến thức, khơi nguồn cảm hứng học tập mà còn trang bị kỹ năng số - yếu tố quan trọng trong thời đại 4.0.

Khám phá 6++ hoạt động học tập trải nghiệm thực tế cho học sinh

08/08/2022

Nhiều năm gần đây, nhiều trường học tại Việt Nam đã áp dụng phương pháp học tập trải nghiệm thực tế cho học sinh để nâng cao khả năng thực hành và kỹ năng sống.

Đại học FPT nhận giải thưởng Bold Innovator từ Coursera

09/08/2022

Hôm nay 8/8/2022, Trường Đại học FPT đã có buổi làm việc với các đại diện cao cấp của Coursera – nền tảng học trực tuyến hàng đầu thế giới tại campus Hoà Lạc với liên tiếp các phiên họp, thảo luận, đi kèm với trao chứng nhận sinh viên và giảng viên. Buổi làm việc đồng thời đánh dấu 3 năm hợp tác phát triển giữa Đại học FPT và Coursera bằng giải thưởng Bold Innovator được trao cho đại diện Trường ĐH FPT.

Thầy giáo nhà F tự tay làm sáo trúc tặng sinh viên

08/08/2022

Để truyền cảm hứng học tập cho sinh viên, thầy Trần Nhật Tân, giảng viên nhạc cụ dân tộc Đại học FPT Đà Nẵng, đã tự tay làm những cây sáo trúc để tặng cho học trò.

Sinh viên Greenwich Việt Nam “làm chủ” trải nghiệm trường học trên Metaverse

08/08/2022

Greenwich Việt Nam hợp tác với Horizon Land Metaverse cho ra mắt mô hình trường đại học đầu tiên tại Việt Nam trong siêu vũ trụ ảo Metaverse, mang đến trải nghiệm học tập, vui chơi, giải trí đa nền tảng cho sinh viên.

4 cấp trải nghiệm cuộc thi nghiên cứu khoa học cho học sinh phổ thông

05/08/2022

Gợi ý cho học sinh các sân chơi trải nghiệm cuộc thi nghiên cứu khoa học cho học sinh phổ thông theo nhiều cấp độ và quy mô khác nhau để các em lựa chọn sân chơi phù hợp với khả năng và mong muốn. 

Nhân vật

Sự kiện