Tin mới nhất

Ghi chú nhanh các mốc thời gian quan trọng của MOD 2021

15/04/2021

Chỉ còn 4 ngày nữa, Ngày hội Toán học mở 2021 sẽ chính thức diễn ra tại campus FPT Edu Đà Nẵng. Các bạn học sinh, sinh viên và những người yêu Toán tại Đà thành cần lưu ý những mốc thời gian quan trọng để tránh bỏ lỡ những hoạt động lý thú tại ngày hội năm nay nhé.

Shark Hưng gây bất ngờ cho HSSV FPT Edu khi không khuyên người trẻ khởi nghiệp sớm

14/04/2021

Dantri - Đây là chia sẻ bất ngờ của Shark Hưng trong sự kiện kick-off FPT Edu Biz Talent 2021 – cuộc thi kinh doanh dành cho HSSV FPT Edu trên toàn quốc chiều 14/4 vừa qua.

FPT Edu Biz Talent mùa 3 chính thức khởi động

14/04/2021

Hôm nay (14/04), sự kiện kick-off cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2021 đã chính thức diễn ra tại FPT Edu campus Hoà Lạc, đánh dấu sự trở lại của sàn đấu kinh doanh quy mô nhất dành cho HSSV FPT Edu toàn quốc. Với chủ đề “Khởi nghiệp hướng đến mô hình kinh doanh bền vững”, FPT Edu Biz Talent 2021 không chỉ là nơi để HSSV FPT Edu học hỏi và phát triển các ý tưởng kinh doanh, mà còn là cơ hội để xây đắp tinh thần khởi nghiệp cũng như thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Gặp gỡ Mai Xuân Thành – “hot boy ballad” có màn hát live đỉnh cao cùng Hòa Minzy

14/04/2021

Ẵm trọn giải thưởng lớn nhất của cuộc thi Học bổng tài năng Đại học FPT 2020, Mai Xuân Thành gây chú ý mạnh bởi gương mặt sáng sân khấu, giọng ca nội lực, phong cách biểu diễn văn minh và câu chuyện vượt khó chạm tới ước mơ.

HSSV FPT Edu trải nghiệm các hoạt động và khóa học về kỹ năng thế kỷ 21 như thế nào?

14/04/2021

Ngày nay, xu hướng toàn cầu hóa cùng sự phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật đã phá vỡ nhiều giới hạn từng được xem là không thể vượt qua. Để có thể hòa mình vào dòng chảy này và trở thành những công dân toàn cầu, học sinh sinh viên rất cần rèn luyện những kỹ năng hữu ích trong thế kỷ 21.

Những trường đại học trải nghiệm khiến sinh viên nào cũng muốn vào học

13/04/2021

“Lên đại học sướng lắm” không còn là câu nói đùa dành cho những “tấm chiếu mới” nếu như bến đỗ của bạn là các trường đại học trải nghiệm. Xem những trường đại học dưới đây mới hiểu vì sao sinh viên nào cũng “đổ gục”, rần rần nộp đơn xin học.

Nhân vật

Sự kiện