Tin mới nhất

Phỏng vấn nhanh đội The Fun Part - Quán quân bảng tiếng Anh FPT Edu NihongoEng 2021

29/11/2021

Là đội chơi nhỏ tuổi nhất tham dự chung kết FPT Edu NihongoEng 2021, nhưng bằng tư duy nhạy bén, lập luận sắc sảo cùng khả năng ngôn ngữ tuyệt vời, The Fun Part đã thành công thuyết phục BGK để trở thành quán quân bảng Tiếng Anh FPT Edu NihongoEng mùa thứ 3, năm 2021 với chủ đề Responsibility

360° các hoạt động trải nghiệm thú vị của SV FAI mùa học online

29/11/2021

Dù chỉ thấy nhau qua màn hình máy tính nhưng với những hoạt động siêu thú vị và bổ ích, chuỗi sự kiện mùa trực tuyến vẫn có thể mang lại cho SV FAI nhiều trải nghiệm và niềm vui không kém gì học offline.

Đa-zi-năng như FAI-ers: Sáng đi làm, tối học online vẫn “rinh” giải sinh viên xuất sắc

29/11/2021

Để khơi dậy hứng thú và sự tập trung học khi học online đã khó, vậy mà có những SV vừa làm vừa học trực tuyến vẫn đạt được những thành tích "không phải dạng vừa". Giáp Văn Hiện - Chàng IT vừa đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc FPT Aptech năm học 2021 kỳ Summer là một ví dụ về sinh viên FAI đa-zi-năng như thế.

FAI-ers thỏa sức tham gia các “lớp học” thú vị khắp 3 miền nhờ Zoom Talk

29/11/2021

Học trực tuyến vẫn không thiếu những hoạt động ngoại khóa bổ ích, SV FAI thường xuyên được tham gia Zoom Talk với chủ đề đa dạng, trải rộng từ học thuật đến kỹ năng. Đây không chỉ là sân chơi để cộng đồng FAI-es giải trí lành mạnh, gia tăng kết nối mà còn "dắt túi" nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm giá trị.

Chung kết FPT Edu NihongoEng 2021: MLD (FPTU Hà Nội) vô địch bảng tiếng Nhật, The Fun Part (FSchool Cần Thơ) là Quán quân bảng tiếng Anh

29/11/2021

Sáng nay, vòng Chung kết FPT Edu NihongoEng 2021 đã chính thức diễn ra trên nền tảng Zoom, với sự tham gia của 6 đội thi bảng tiếng Nhật và 6 đội thi bảng tiếng Anh. Với khả năng ngôn ngữ tốt cùng những quan điểm, lý lẽ sắc bén, kỹ năng thuyết trình thuyết phục, đội MLD (FPTU Hà Nội) đã xuất sắc giành giải Nhất bảng Tiếng Nhật, ngôi vị Quán quân bảng tiếng Anh thuộc về The Fun Part (FSchool Cần Thơ).

SV FAI chia sẻ bí kíp học online sáng tạo và hiệu quả

29/11/2021

Không còn xa lạ với các giờ học trực tuyến, sinh viên FAI đã đúc rút ra được nhiều kinh nghiệm để học online sao cho vừa “nạp” đầy đủ kiến thức mà vẫn không thiếu những trải nghiệm thú vị.

Nhân vật

Sự kiện