Nhân vật

Tranh thủ dịch Covid, nữ sinh 15 tuổi đẩy nhanh tiến độ học FUNiX

08/04/2020

Nhận được Chứng nhận Hoàn thành Chứng chỉ 1 của FUNiX, Trần Bảo Ngân – nữ sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong không khỏi xúc động. Chứng chỉ tương đương với học kỳ I – học kỳ đầu tiên của đời sinh viên mà Ngân quyết tâm bắt đầu từ sớm – lúc mới 15 tuổi.

Gặp gỡ học viên “siêu kết nối” của FUNiX

08/04/2020

Lục Văn Nhân – học viên sinh năm 1993 vừa lập kỷ lục là “xter siêu kết nối” tại FUNiX khi chỉ trong vòng tháng 3/2020 anh đã kết nối liên tục với 20 mentor. Nhân cho biết, anh cũng khá bất ngờ khi biết điều này, vì lúc đó “mình chỉ tập trung đặt câu hỏi, không quan tâm ai là người trả lời”.

Câu chuyện của chàng trai tự vẽ bản đồ cho hành trình của chính mình

“Chị ơi! Em đã hoàn thành khóa học Automotive rồi, từ giờ em có còn được chị tiếp tục làm Hannah cho các khóa học khác nữa không?” – đó là câu hỏi hạnh phúc nhất mà tôi đã nhận được từ học viên Trần Minh Đức kể từ khi làm Hannah đến giờ. Bởi vì, bạn vừa tốt nghiệp loại Giỏi – khóa học Automotive tại xSeries của FUNiX.

14/02/2020 Xem chi tiết
0 175

“FUNiX giúp mình tự tin vượt ải tốt nghiệp”

Là một trong những sinh viên nhận học bổng 100% khóa học Machine Learning của FUNiX, Võ Văn Lộc thể hiện được tốc độ cùng khả năng học tập đáng nể khi vừa làm khóa luận tốt nghiệp, vừa học công nghệ thông tin online ở FUNiX và đạt giải thưởng xCitizen. 

14/02/2020 Xem chi tiết
0 198

Chuyện về hai ông “đốc học” ở Trường Mây

Trường Mây thực ra là một cái tên rất thơ mộng để đặt cho FUNiX – ngôi trường đại học đầu tiên ở Việt Nam mà hầu hết mọi thứ đều ở trên… mây, tức là trên mạng. Thầy trên mạng, trò trên mạng, bài giảng trên mạng, thậm chí thi vấn đáp cũng qua mạng nốt (!?). Và dường như để cho hợp concept thì chuyện về hai ông “đốc học” của trường cũng được bao phủ bởi một màn mây dày đặc những huyền thoại đậm chất STCo. Bài viết dưới đây chỉ mong sẽ vén được chút ít màn mây đó, cho người FPT Edu bốn phương trời thấy rõ hơn chân dung của hai “quái kiệt” nhà F: Nguyễn Thành Nam và Phan Phương Đạt.

14/11/2019 Xem chi tiết
0 2805

Hơn 23.000 lượt xem, clip cover "Ghé qua" của SV FPT Edu gây bão cộng đồng mạng

Với sự kết hợp hài hòa giữa giọng rap trầm ấm cùng giọng hát cao vút, da diết bản cover "Ghé qua" của 4 chàng trai Trần Xuân Thạc, Hồ Mai Hoàng, Đỗ Thành Long và Trần Duy Tiến đã đón nhận những phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng ngay sau khi đăng tải trên youtube.

09/04/2019 Xem chi tiết
0 1933

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết