Nhân vật

Câu chuyện của chàng trai tự vẽ bản đồ cho hành trình của chính mình

14/02/2020

“Chị ơi! Em đã hoàn thành khóa học Automotive rồi, từ giờ em có còn được chị tiếp tục làm Hannah cho các khóa học khác nữa không?” – đó là câu hỏi hạnh phúc nhất mà tôi đã nhận được từ học viên Trần Minh Đức kể từ khi làm Hannah đến giờ. Bởi vì, bạn vừa tốt nghiệp loại Giỏi – khóa học Automotive tại xSeries của FUNiX.

“FUNiX giúp mình tự tin vượt ải tốt nghiệp”

14/02/2020

Là một trong những sinh viên nhận học bổng 100% khóa học Machine Learning của FUNiX, Võ Văn Lộc thể hiện được tốc độ cùng khả năng học tập đáng nể khi vừa làm khóa luận tốt nghiệp, vừa học công nghệ thông tin online ở FUNiX và đạt giải thưởng xCitizen. 

Chuyện về hai ông “đốc học” ở Trường Mây

Trường Mây thực ra là một cái tên rất thơ mộng để đặt cho FUNiX – ngôi trường đại học đầu tiên ở Việt Nam mà hầu hết mọi thứ đều ở trên… mây, tức là trên mạng. Thầy trên mạng, trò trên mạng, bài giảng trên mạng, thậm chí thi vấn đáp cũng qua mạng nốt (!?). Và dường như để cho hợp concept thì chuyện về hai ông “đốc học” của trường cũng được bao phủ bởi một màn mây dày đặc những huyền thoại đậm chất STCo. Bài viết dưới đây chỉ mong sẽ vén được chút ít màn mây đó, cho người FPT Edu bốn phương trời thấy rõ hơn chân dung của hai “quái kiệt” nhà F: Nguyễn Thành Nam và Phan Phương Đạt.

14/11/2019 Xem chi tiết
0 2603

Hơn 23.000 lượt xem, clip cover "Ghé qua" của SV FPT Edu gây bão cộng đồng mạng

Với sự kết hợp hài hòa giữa giọng rap trầm ấm cùng giọng hát cao vút, da diết bản cover "Ghé qua" của 4 chàng trai Trần Xuân Thạc, Hồ Mai Hoàng, Đỗ Thành Long và Trần Duy Tiến đã đón nhận những phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng ngay sau khi đăng tải trên youtube.

09/04/2019 Xem chi tiết
0 1741

FPT Edu là nơi cho tôi thực hiện đam mê Võ thuật

Yêu thích thể thao, thường xuyên luyện võ với các dụng cụ “cây nhà lá vườn” như: bao cát, xà, tạ… chẳng biết từ khi nào Võ thuật đã trở thành niềm đam mê lớn nhất của anh Đỗ Kinh Kha – giảng viên Giáo dục Thể chất, ĐH FPT.

06/11/2018 Xem chi tiết
0 1690

FUNiX là nơi viết tiếp con đường đam mê

Đam mê máy tính từ nhỏ, cho rằng học Luật để có nền tảng vững chắc về luật pháp lẫn vốn kiến thức trong cuộc sống, sau 1 năm đi làm ở văn phòng luật sư, Vũ Thế Anh ngừng hẳn công việc liên quan đến Luật, quyết định theo đuổi ngành CNTT để tiếp tục thực hiện đam mê. Ngay khi biết đến Đại học Trực tuyến FUNiX, Thế Anh đã đăng ký học với một niềm tin tuyệt đối.

02/11/2018 Xem chi tiết
0 1826

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết