Nhân vật

Hannah Hải Anh “trẻ ra nhờ xter”

28/05/2020

Tám tháng làm việc ở FUNiX, phải đến tháng thứ sáu, Hannah Hải Anh mới bắt đầu có những học viên đầu tiên “về đích” thành công. Với cô, đưa mỗi học viên học cùng trải nghiệm với FUNiX là những hành trình đầy gian nan, chẳng dễ dàng nhưng cũng đầy hạnh phúc.

Hannah xinh đẹp giúp 10 sinh viên Singapore vượt “ải” FUNiX

19/05/2020

“Cảm ơn Hannah rất nhiều vì đã giúp mình học cùng trải nghiệm để hoàn thành môn đúng hạn. Nếu không có bạn, có lẽ, tôi đã không thể về đích như kế hoạch” – một sinh viên ĐH SUSS – Singapore xúc động nhắn tin gửi cho Hannah Phạm Thu Trang sau khi kết thúc khóa học Blockchain tại FUNiX.

Nam sinh Nghệ An quyết tâm học lập trình cùng FUNiX

Ngô Tùng Lâm – HS Lớp 12 Trường THPT Cửa Lò (Nghệ An) đã giành được học bổng khóa học Language of Future. Bạn hiện đang học cùng trải nghiệm ở tuần thứ 2 của khóa học và cảm thấy khá hài lòng với FUNiX.

19/05/2020 Xem chi tiết
0 1018

Chức vụ cao, vị trí vững vẫn học FUNiX để theo đuổi đam mê và mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Một nữ trợ lý văn phòng xinh đẹp, vì theo đuổi nghề Phiên dịch mà quyết tâm học cùng trải nghiệm thêm tới 3 chứng chỉ tại FUNiX để phục vụ công việc. Một nam quản lý cấp cao trong lĩnh vực thương mại 44 tuổi vẫn lựa chọn học CNTT để thực hiện giấc mơ cách đây hàng chục năm của mình.

19/05/2020 Xem chi tiết
0 990

Những cô giáo xinh đẹp tại FPT Edu chia sẻ bí quyết học tiếng Nhật cực hay

Ai cũng phải công nhận là học tiếng Nhật rất khó, nhưng SV ĐH FPT thì đặc biệt may mắn vì được học cùng trải nghiệm với những cô giáo tâm huyết, tài giỏi và xinh đẹp như thế này thì môn ngoại ngữ ấy tự nhiên lại "dễ nuốt" hơn hẳn.

14/05/2020 Xem chi tiết
0 564

Kinh nghiệm học Chứng chỉ 1 của xTer 3 lần đạt Học bổng học nhanh

Nguyễn Đình Anh – xTer hiện đang học lớp 11 tại Hà Nội là một trong những học viên rất năng động. Bạn có tới 3 lần giành được Học bổng học nhanh của FUNIX. Đình Anh chia sẻ bài viết của chính mình về những kinh nghiệm học chứng chỉ 1 – Công dân số, với mong muốn giúp bạn bè đồng môn có thể học tập thật hiệu quả nhờ tham khảo các kinh nghiệm của cậu.

11/05/2020 Xem chi tiết
0 566

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết