Học tập khác biệt

FPT Education Global tiếp đón đoàn công ty Education Leader Group Hàn Quốc

18/09/2024
AnhTP30

Vừa qua, FPT Education Global phối hợp cùng Trường THPT FPT Đà Nẵng tiếp đón và thảo luận các cơ hội hợp tác với công ty Education Leader Group về tổ chức chương trình cho học sinh Hàn Quốc tới giao lưu tại Việt Nam.

Đại diện Education Leader Group (Hàn Quốc) tới thăm và làm việc tại Trường THPT FPT Đà Nẵng

Trong khuôn khổ chuyến thăm, đại diện FPT Education Global và trường THPT FPT Đà Nẵng đã giới thiệu khái quát thông tin về Tổ chức giáo dục FPT nói chung và FPT Education Global nói riêng. Bên cạnh đó, hai bên thảo luận xây dựng mối quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực như STEM, tiếng Anh và giao lưu văn hóa cho học sinh THPT.

Buổi làm việc với lãnh đạo Education Leader Group (Hàn Quốc)

Đoàn cũng dành thời gian tham quan khuôn viên trường, gặp gỡ và trò chuyện cùng học sinh Việt Nam. Các vị khách bày tỏ sự ấn tượng trước sự nhiệt huyết, thân thiện và tinh thần học tập của học sinh tại đây.

Đoàn thăm quan khuôn viên trường THPT FPT Đà Nẵng

Kết thúc chuyến thăm, lãnh đạo Education Leader Group (Hàn Quốc) đã gửi lời cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của trường và mong rằng hợp tác giữa hai bên sẽ được tăng cường trong giai đoạn tới.

Phương Trần

FPT Education Global