Tin mới nhất

Đại học FPT Đà Nẵng ký thỏa thuận hợp tác với Đại học Dong Eui (Hàn Quốc)

02/02/2023

Sáng 1/2/2023, Đại học FPT Đà Nẵng có buổi đón tiếp và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Đại học Dong Eui Hàn Quốc xoay quanh lĩnh vực hợp tác, phát triển chuyên ngành đào tạo Trí tuệ Nhân tạo (AI).

Những dự định mà các CBGV FPT Edu tin là sẽ mang đến hạnh phúc cho học trò trong năm mới

31/01/2023

Thời khắc khởi đầu năm mới là lúc các giảng viên, cán bộ FPT Edu nghĩ về những dự định trong năm mới. Đích đến của của họ đều giao nhau ở một điểm, đó là làm sao để xây dựng môi trường học tập hạnh phúc cho học sinh, sinh viên FPT Edu.

Những hạnh phúc ở FPT Edu của “anh Ba” Swinburne Việt Nam

13/01/2023

Đối với anh Ba – Lê Anh Bảo, Trưởng phòng Tuyển sinh Swinburne Việt Nam (cơ sở TP. HCM), việc được tin tưởng giao phó, đóng góp sức lực rồi chứng kiến công sức thành hình là ba niềm hạnh phúc khó có thể diễn tả bằng lời.

Hai hạnh phúc lớn của người làm Tâm lý học đường ở THPT FPT Hà Nội

12/01/2023

Vừa là cán bộ Tư vấn Tâm lý, vừa là giáo viên bộ môn Tâm lý học đường, anh Lê Minh Quân có 2 niềm hạnh phúc lớn: hạnh phúc khi giúp đời sống tinh thần của học sinh thêm khỏe mạnh và hạnh phúc khi được làm việc với những người đồng đội cùng chung chí hướng.

Cán bộ và sinh viên FPT Edu chung tay mang Tết hạnh phúc đến với bệnh nhi ung thư

12/01/2023

Với các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Viện K Tân Triều (Hà Nội), Tết đang đến rất gần và thật hạnh phúc khi được nhận những món quà yêu thương từ các cán bộ và sinh viên FPT Edu (BTEC và Melbourne Polytechnic Hà Nội). Sẻ chia hạnh phúc tới các em, người FPT Edu tham gia hoạt động này cũng cảm nhận được nhiều giá trị trân quý.

CBGV FPoly Tây Nguyên sẻ chia Tết hạnh phúc từ những việc làm tử tế

12/01/2023

Nhìn đám trẻ con hân hoan, xúng xính trong áo bông, khăn ấm, mắt sáng lên lấp lánh và không khỏi bỡ ngỡ khi lần đầu tiên được tiếp xúc với máy tính, ai ai trong đoàn thiện nguyện "Việc tử tế - Viết tiếp ước mơ" (FPoly Tây Nguyên) cũng cảm thấy hạnh phúc và ấm áp trong lòng, những tia hy vọng như được thắp sáng lên giữa cái khó, cái rét đang bao trùm cả buôn nghèo Aring (Huyện Cư M’gar, ĐăkLăk).

Nhân vật

Sự kiện