Tin mới nhất

Những hoạt động break-time cực thú vị của sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam)

27/10/2021

Giờ học trực tuyến của sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam) sôi động và nhiều trải nghiệm bất ngờ, thú vị nhờ hàng loạt các chương trình, hoạt động break-time vui nhộn.

Giáo viên FSchool Cầu Giấy chia sẻ phương pháp biến khó khăn thành lợi thế khi dạy học trực tuyến

26/10/2021

Bằng cách tận dụng những gì sẵn có để biến khó khăn trở thành lợi thế, cô Phạm Thị Nga (Giáo viên FSchool Cầu Giấy) đưa những giờ học online thành trải nghiệm thú vị cả về kiến thức, kỹ năng và cảm xúc cho học sinh.

FSchool Cầu Giấy triển khai nhiều biện pháp hỗ trợ học sinh và phụ huynh lớp 1 trải nghiệm học tập trực tuyến

25/10/2021

Học sinh lớp 1 là đối tượng thường gặp nhiều khó khăn khi học online. Phụ huynh của các em đôi khi cũng chưa biết cách đồng hành, hỗ trợ con trong quá trình học tập. Hiểu được điều này, các thầy cô, cán bộ Trường TH&THCS FPT Cầu Giấy đã đưa ra một loạt các biện pháp giúp học sinh và phụ huynh thuận lợi hơn trong trải nghiệm học trực tuyến.

"Cưa đổ" ngoại ngữ với bí kíp từ các thầy cô “trưởng môn” ngôn ngữ Anh và Nhật FPT Edu

25/10/2021

Nếu hành trình chinh phục ngoại ngữ của bạn đang là một con đường dài quanh co lạc lối, đừng vội nản chí mà hãy thử áp dụng ngay những cách học hiệu quả sau đây được thầy cô Chủ nhiệm bộ môn Tiếng Anh và Tiếng Nhật tại FPT Edu bật mí.

Học sinh FPT School Cầu Giấy hào hứng với vô số trải nghiệm thú vị mỗi giờ học online

25/10/2021

Những tưởng học online sẽ nhàm chán nhưng những trải nghiệm thú vị mỗi giờ học online của học sinh FPT School Cầu Giấy đã khiến các em không giấu nổi sự hào hứng.

Luôn chủ động tìm tòi và trải nghiệm, nữ sinh FSchool Cầu Giấy "ẵm" ngay danh hiệu Best Student

25/10/2021

Chuyển sang hình thức học trực tuyến, cô bạn Nguyễn Phương Hoa – học sinh lớp 9A1, Trường TH&THCS FPT Cầu Giấy đã chủ động khắc phục khó khăn ban đầu để không những luôn giữ vững phong độ học tập mà còn có nhiều trải nghiệm đáng giá, "ẵm" luôn danh hiệu Best Student năm học 2020 – 2021.

Nhân vật

Sự kiện