Tin mới nhất

FPT Polytechnic bắt tay cùng Tập đoàn Hồ Gươm đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng

14/05/2021

24h - Với mong muốn mang tới cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi tốt nghiệp, Cao đẳng FPT Polytechnic hợp tác với Công ty CP Tập đoàn Hồ Gươm trong tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng.

Cận cảnh khu cách ly Covid-19 xanh mát tại campus Hòa Lạc

13/05/2021

Kenh14 - Khu cách ly KTX ĐH FPT và THPT FPT tại campus Hoà Lạc nổi bật với không gian thoáng đãng, ngập tràn ánh nắng và rợp bóng cây xanh, rực rỡ sắc màu hoa lá. Dưới đây là những bức ảnh đẹp của khu cách ly này!

FPT Edu Biz Talent 2021 giải đáp câu hỏi mùa Covid-19

13/05/2021

Diễn ra vào đúng thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, FPT Edu Biz Talent 2021 nhận được nhiều thắc mắc, lo ngại của các SV rằng các hoạt động của cuộc thi sẽ không thể diễn ra bình thường. Toàn bộ những câu hỏi của các bạn sẽ được trả lời ngay trong bài viết này.

Culture Race - chuyến xe đưa SV FPT Edu đi đến các nền văn hoá

13/05/2021

Vào ngày 8/5 vừa qua, FPT Education Global đã tổ chức thành công sự kiện “Culture Race - Converging in the Cloud”. Sự kiện thu hút gần 60 sinh viên tham dự đến từ 7 quốc gia: Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Bangladesh, Thái Lan.

Thiết kế toà nhà Alpha của ĐH FPT campus Đà Nẵng được giải thưởng World Architecture Award

12/05/2021

Với thiết kế hình khối ấn tượng, mặt tiền độc đáo, công năng linh hoạt và tính bền vững cùng sự liên kết chặt chẽ với việc điều hoà khí hậu, toà nhà Alpha – ĐH FPT campus Đà Nẵng – đã được World Architecture đánh giá cao và trao giải thưởng “Designed Award Winning Architecture Projects”.

Sinh viên FPT dọn đồ, nhường KTX làm nơi cách ly

12/05/2021

iOne - Nhiều sinh viên đã về quê tránh dịch nay lên Hà Nội dọn đồ khỏi ký túc xá để nhường chỗ cho người cách ly Covid-19.

Nhân vật

Sự kiện