FPT Edu - Tin tức chung

Sống giữa "tâm dịch": Câu chuyện về nữ cán bộ FPT Edu có chồng ở tuyến đầu phòng dịch

09/04/2020

Không chỉ những chiến sĩ áo trắng ở tuyến đầu phòng dịch mới là những người hy sinh thầm lặng, mà cả người thân của họ nơi hậu phương cũng chính là những người hùng chưa từng được nêu tên.

Viết cho UK những ngày lock-down

08/04/2020

Bùi Thị Hạnh Thảo (Cựu sinh viên ĐH FPT) hiện là du học sinh tại UK. Khi UK đứng trước “cơn bão” Covid, Hạnh Thảo chọn ở lại chứ không về nước. Lần đầu tiên trong những năm học tập ở đây, cô sinh viên phải trải qua cảm giác bất lực đến phát khóc khi không thể vào siêu thị mua đồ. Cuộc sống trong đợt dịch Covid-19 với nhiều cảm xúc khó quên được Hạnh Thảo ghi lại qua những dòng nhật ký dưới đây.

Viết cho những tháng ngày ở Nhật giữa tâm dịch Covid-19

Ở Nhật giữa tâm dịch Covid-19, khi khẩu trang và chất diệt khuẩn khan hiếm, khi đầu óc vẫn phải lo cho “bao gạo” hàng tháng, Vũ Hoàng Yến vẫn không muốn về nước để trở thành “gánh nặng”. Đọc sách, học online, chăm sóc gia đình, cựu sinh viên Trường ĐH FPT đã chọn cách sống và cách nghĩ tích cực để cùng cả Nhật Bản và Việt Nam vượt qua đại dịch.

08/04/2020 Xem chi tiết
0 607

FUNiX đặt mục tiêu 100.000 bạn trẻ học lập trình

Thông qua chương trình “Language of Future – LoF” (Ngôn ngữ của tương lai), FUNiX khuyến khích thanh, thiếu niên học các ngôn ngữ lập trình.

07/04/2020 Xem chi tiết
0 120

Thầy và trò Chương trình Phổ thông Cao đẳng thay đổi để thích nghi với mùa Covid

Hưởng ứng tinh thần "Làm tốt phần mình, mong điều tốt cho cộng đồng" đang lan toả rộng rãi trong FPT Edu, thầy và trò Chương trình Phổ thông Cao đẳng cũng chia sẻ những điều tạm thời phải thay đổi để thích nghi với cuộc sống, công việc, chuyện học tập trong mùa Covid qua bộ ảnh dưới đây.

07/04/2020 Xem chi tiết
0 146

Chuyện “đi làm” ngay tại nhà trong mùa dịch của người FPT Edu

Đã hơn 2 tháng kể từ ngày COVID-19 xuất hiện, giống như mọi nơi, công việc và cuộc sống của các cán bộ giảng viên FPT Edu có nhiều thay đổi đáng kể. Bằng tinh thần "làm tốt nhất phần mình, mong điều tốt cho cộng đồng", mỗi cán bộ giảng viên FPT Edu lại có cách sáng tạo riêng để mỗi ngày làm việc mùa Covid là một trải nghiệm tích cực.

06/04/2020 Xem chi tiết
0 713

Nhân vật

Sở hữu gương mặt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng khiến người đối diện luôn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đó chính là hình ảnh của bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Marketing bán hàng) trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

15/09/2017 Xem chi tiết