FPT Edu - Chuyện đất & người

Cứ mỗi mùa thi lại phát hiện toàn trai cool gái chất nộp nguyện vọng vào trường ĐH FPT

15/07/2019
Vũ Thị Ngọc Ánh

Yeah1 - Những đợt nắng nóng gay gắt của mùa hè 2019 dường như dịu lại khi bạn ngắm nhìn những gương mặt trai xinh gái đẹp ùn ùn nộp hồ sơ vào trường ĐH FPT.

Đoàn Khánh Hồng

10X trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định) này đã xuất sắc nhận được suất học bổng 100% của trường ĐH FPT, chính thức ghi tên mình vào danh sách sinh viên chính thức của nhà trường.

Không chỉ xinh đẹp mà còn học siêu giỏi, Khánh Hồng đã nhận được sự quan tâm lớn khi nhận được học bổng 100% của ĐH FPT
​​​​​

Khánh Hồng không chỉ gây ấn tượng bởi thành tích học "khủng" mà còn bởi ngoại hình xinh xắn, ngọt lịm của mình. Vì thế, dù chỉ mới hoạt động "nằm vùng" trên các nhóm chia sẻ kiến thức ôn thi vào trường ĐH FPT thôi nhưng Khánh Hồng đã "đốn tim" rất nhiều nam sinh của trường. Nhưng đừng chỉ nhìn vào ngoại hình mong manh, dễ thương của cô gái bé nhỏ này mà nghĩ rằng cô gái này yếu đuối nha, Khánh Hồng chia sẻ: "Không ai cho tôi thành công. Tôi phải tự tìm và nắm lấy nó. Đó là lí do vì sao tôi đứng đây. Tôi muốn chinh phục cả thế giới và chính bản thân tôi".

Đăng ký ngành học Digital Marketing, Khánh Hồng mong muốn được học hỏi và có cơ hội trải nghiệm thực tế chuẩn bị 1 khởi đầu vững chắc cho tương lai

Bùi Duy Anh

Gây ấn tượng mạnh với bài dự thi vào trường, Bùi Duy Anh đã nhận được học bổng của trường ĐH FPT. Với châm ngôn sống: "Hãy học cách trân trọng những gì bạn đang có, trước khi thời gian khiến bạn biết hãy trân trọng những gì bạn từng có", Duy Anh luôn nỗ lực hết sức để đạt được những kết quả tốt nhất trong học tập cũng nhưng trong cuộc sống.

Cực điển trai lại học siêu giỏi, Duy Anh đã "gây thương nhớ" cho biết bao nữ sinh

Không chỉ học giỏi, Duy Anh thường xuyên có những hoạt động hướng đến phát triển cộng đồng. Chàng thanh niên này đã cùng bạn bè sáng lập CLB Sách và Hành động THPT Hai Bà Trưng, nhằm góp phần phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng học sinh trường. Không chỉ vậy, Duy Anh còn thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng như làm sạch không gian sống, thực hiện các chuyến thăm tình nguyện tại mái ấm của các em bé  mồ côi... Với những nỗ lực của mình, Duy Anh sẽ góp được 1 phần nhỏ bé xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

Bùi Duy Anh cực kỳ quan tâm đến các vấn đề xã hội

Nguyễn Vũ Minh Châu

Được biết đến với giải Quán quân của cuộc thi tìm kiếm tài năng "FPT University Talent 2019" khi chinh phục được trái tim ca sỹ Noo Phước Thịnh và vũ công Quang Đăng bằng giọng hát đầy nội lực,  Minh Châu đã chính thức ghi danh mình trở thành tân sinh viên ĐH FPT.

Khoảng khắcNguyễn Vũ Minh Châu được gọi tên cho ngôi vị quán quân của FPT University Talent 2019

Không chỉ xinh đẹp, hát hay, có khả năng diễn thuyết trước đám đông 1 cách đầy thu hút, Minh Châu còn có sở thích quay dựng phim. Vì vậy, cô này lựa chọn ngành Truyền thông đa phương tiện tại trường ĐH FPT để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Minh Châu chính là nhân tố mới hứa hẹn sẽ bùng nổ trong phong trào văn nghệ sinh viên của trường ĐH FPT.

Cô gái tài năng này hứa hẹn sẽ ghi dấu ấn của mình tại ngôi trường đại học mơ ước - ĐH FPT

Đinh Hà Vy

Theo học ngôi trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành (Hà Nội) nổi tiếng về chất lượng giáo dục nên Hà Vy luôn được đánh giá là học tốt với 12 năm học sinh giỏi cùng những giải thưởng như: giải Ba cuộc thi Nghiên cứu Năng lượng nguyên tử và điện hạt nhân, chứng chỉ MOS loại giỏi và mới đây là học bổng toàn phần do trường ĐH FPT trao tặng.

Cá tính, cool ngầu là những gì mọi người thường nhận xét về khi gặp Hà Vy

Tại trường cấp 3, Hà Vy là thành viên chủ lực của CLB Mỹ thuật bởi năng khiếu hội họa thiên bẩm cùng tư duy mỹ thuật tốt cùng với đó, cô nàng cũng vô cùng năng nổ trong những hoạt động phong trào của trường, lớp. Vì vậy, cô gái này tự tin rằng, ĐH FPT sẽ là "thiên đường" cho mình tỏa sáng.

Với kế hoạch rõ ràng, đầu tư thời gian hết mức, Hà Vy đã xuất sắc ghi tên mình vào danh sách những sinh viên đầu tiên của ĐH FPT năm học 2019- 2020.

Theo Yeah 1

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn