1001 cảm xúc của các hot Cóc nhà F sau khi bảo vệ đồ án tốt nghiệp

08/05/2021
Huỳnh Lệ Thục Anh

Vui mừng, nhẹ nhõm, tự hào, hãnh diện pha chút nuối tiếc, hụt hẫng là những cảm xúc của các Cóc nhà F sau khi hoàn thành thử thách cuối cùng của đời sinh viên.

Từ ngày 04 – 07/5/2021, sinh viên Đại học FPT Hà Nội sẽ bắt đầu tham gia Kỳ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp học kỳ Spring 2021 tại campus Hòa Lạc.

Đợt bảo vệ có sự góp mặt của gần 300 sinh viên và 74 đề tài khóa luận thuộc 8
ngành/chuyên ngành Khoa học máy tính, Thiết kế đồ họa, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Nhật, An toàn thông tin, Tài chính ngân hàng; Tài chính doanh nghiệp, Kỹ thuật phần mềm, Marketing; Bizplan.

Các đề tài trong lần bảo vệ tốt nghiệp này của sinh viên Đại học FPT Hà Nội hướng tới đa dạng các lĩnh vực trong đời sống như y tế, giáo dục, booking, tìm kiếm – quản lý thông tin, kết nối, đặc biệt có nhiều đề tài hướng tới giải quyết các vấn đề cấp thiết của xã hội như an toàn giao thông, hỗ trợ cứu nạn…

Theo dõi thông tin tại website: https://fpt.edu.vn/

Thục Anh

Tổ chức Giáo dục FPT